Custom Skin Clock

Custom Skin Clock là một phần mềm dùng để trang trí cho màn hình, nó cho phép bạn lồng những bức ảnh yêu thích vào một chiếc khung ảnh và giữ nó trên màn hình.

Custom Skin Clock

Bạn có thể để những tấm ảnh của gia đình, của những chú chó, của bạn bè hoặc những bức ảnh chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ của một chuyến dã ngoại vào để làm background cho một chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ với phần nền là tấm ảnh bạn yêu thích sẽ được trang trí trên desktop mà không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Custom Skin Clock
là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tạo nên những chiếc đồng hồ có thể tuỳ biến theo nhiều kiểu cho desktop. Những chiếc đồng hồ với phong cách trang nhã này sẽ làm cho desktop của bạn trở nên cuốn hút hơn và cá tính hơn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển chiếc đồng hồ trên desktop, chỉnh lại giờ giấc, tuỳ biến giao diện của nó, thay màu cho các cây kim và quản lý vị trí đặt đồng hồ.

Chỉ cần một cú click vào nút “Load image” và bức ảnh được chọn sẽ xuất hiện ngay trên nề của chiếc đồng hồ. Bạn có thể chỉ chọn một phần của bức ảnh để trang trí: Phóng to một số phần hoặc có thể dùng toàn bộ tấm ảnh để trang trí.

Link download : http://cdn02.rada.vn/data/Soft/2014/05/19/CustomSkinClockSetup.exe

Trả lời