Cursed Treasure

Cursed Treasure thuộc thể loại game chiến lược thủ thành mà ở đó người chơi có nhiệm vụ bảo vệ kho báu của mình khỏi những kẻ trộm tham lam và hiếu chiến.

Cursed Treasure

Lối chơi quen thuộc nhưng nhiều thách thức:

Trò chơi này là một trong những game phòng thủ hay nhất của hãng Armor GamesGiống như những game cùng loại thì trong Cursed Treasure người chơi cũng sẽ phải dùng những tháp canh để tiêu diệt địch, bảo vệ kho báu của mình. Bằng mọi giá bạn phải bảo vệ được những viên đá quý tránh bị bọn trộm cuỗm chúng ra khỏi hang. Lưu ý rằng nếu châu báu bị lấy đi nhưng vẫn nằm ở trong địa phận của mình thì bạn cũng không bị thua cuộc. 

Cursed Treasure có nhiều cấp độ và khi bạn đã quen với cách chơi thì độ khó cũng sẽ tăng dần lên. Ngươi chơi cũng có cơ hội mở khóa những vũ khí mới, tìm vị trí chiến lược mới để đặt tháp. Bên cạnh việc ngăn chặn bọn trộm, bạn còn phải đối phó với những con quái vật, quỷ, ninja và nhiều thứ khác nữa. Cố gắng tiêu diệt toàn bộ quái vật vì nếu chúng giết bạn thì đá quý cũng sẽ bị trộm mất và nhiệm vụ sẽ không hoàn thành.

Đừng nghĩ rằng việc đứng yên một chỗ và dùng vũ khí bảo vệ kho báu là nhiệm vụ đơn giản. Bởi vì, không chỉ có những con quái vật gây khó dễ cho bạn mà việc xây tháp cũng đòi hỏi không ít “chất xám”. Người chơi sẽ phải động não để tìm ra nơi đặt tháp cho phù hợp.

Cursed Treasure

Các loại tháp và nâng cấp:

Có ba loại tháp với các tính năng khác biệt: Den chỉ xây dựng được trên cỏ, Crypt chỉ dựng được ở trên tuyết, Temple được đặt ở trên đá. Và xen giữa băng tuyết, đá, thảm cỏ là những con đường mòn, nơi bọn cướp tiến vào kho báu. Khi bị mất hết toàn bộ đá quý và bị quái vật giết chết thì bạn sẽ thua cuộc. (Lưu ý ở khu vực trong rừng, người chơi sẽ không thể xây tháp).

Nếu bạn sống sót và bảo vệ được đá quý thì sẽ được xếp loại “Excellent” và được qua bàn. Còn nếu sống sót và không để kẻ địch đụng vào bất cứ viên đá nào thì bạn sẽ được mức “Brilliant”. Khi bạn không hài lòng với mức mà mình đạt được thì có thể chơi lại.

Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ vàng để mua các loại tháp đó. Kiếm tiền bằng cách tiêu diệt kẻ trộm. Tháp phòng thủ sẽ tự động bắn vào kẻ địch khi chúng di chuyển trong phạm vi tấn công của nó. Mỗi khi bắn vào quân địch thì tháp sẽ giành được kinh nghiệm nhất định và khi đã đủ kinh nghiệm thì bạn có thể nâng cấp nó cho màn tiếp theo. Khi bạn nhìn thấy biểu tượng “Up” ở trên tháp thì hãy click vào đó và thực hiện nâng cấp trong cửa sổ Tower’s Window.

Thao tác trong game rất đơn giản, bạn chỉ phải dùng chuột và click. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phím Shift đồng thời nhấp chuột để xây dưng nhiều tháp một lúc. Đây là thủ thuật hỗ trợ người chơi khi không thể lên màn mới. Game còn cho phép bạn thay đổi tốc độ chơi thông qua nút Time control.

Hãy truy cập và chơi Cursed Treasure miễn phí ngay!

Hướng dẫn

Bạn có thể tham khảo cách chơi Cursed Treasure trong video sau:

Nguyễn Thương

Link download : http://armorgames.com/play/5803/cursed-treasure

Trả lời