Cuộc thi ‘Smartphone thay đổi cuộc sống’

Cách thức tham gia đơn giản, người dùng smartphone trên cả nước có thể có cơ hội nhận rất nhiều giải thưởng với tổng trị giá lên đến 60 triệu đồng.

Nắm bắt xu hướng smartphone đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của rất nhiều người Việt Nam, HKPhone tổ chức cuộc thi Smartphone thay đổi cuộc sống từ ngày 21/2 đến 25/3, nhằm phổ cập mạnh mẽ hơn smartphone, giúp người dùng tận dụng tối đa chức năng “smart” của điện thoại thông minh.

Người chơi gửi bài tới diễn đàn HKPhone để chia sẻ cùng mọi người những câu chuyện, những kỷ niệm hay trải nghiệm của chính bản thân mình về những lợi ích của smartphone. Không phân biệt thương hiệu máy bạn đang sử dụng, không nhấn mạnh vào kiến thức công nghệ chuyên sâu, điều được mong chờ nhất là những bài thi tràn đầy cảm xúc, thể hiện được đam mê, sở thích cũng như những câu chuyện có thực của người dùng.

 

Hãy chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm của chính bản thân bạn.

Chỉ trong 5 ngày đầu, cuộc thi đã có hơn 60 bài dự thi với hình thức và nội dung phong phú được gửi lên diễn đàn hãng điện thoại Hong Kong.

Ngoài cơ hội nhận giải bài dự thi, chỉ cần bình luận trong các bài thi là bạn đã có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 14 triệu đồng. Song song với cuộc thi diễn ra trên diễn đàn, tại Fanpage HKPhone cũng diễn ra phần thi chọn ra bài thi có nhiều lượt like nhất.

 

Chi tiết về giải thưởng.

Cuộc thi sẽ khép lại vào ngày 25/3/2013. Chi tiết về thể lệ và cách thức tham dự, tham khảo tại đây.

HKPhone là thương hiệu điện thoại đến từ Hong Kong đang dẫn đầu phân khúc smartphone giá rẻ tại Việt Nam. Chỉ sau 1 năm, hãng đã xây dựng đồng bộ thành công hệ thống gần 80 showroom. Với phương châm “số tiền tối thiểu – lợi ích tối đa”, HKPhone cũng là hãng smartphone đi tiên phong trong việc mang công nghệ mới nhất đến người dùng Việt như chip lõi kép giá rẻ, màn hình HD 720P, chip lõi kép ARMv7, lớp phủ Polycarbonate…

 

Sản phẩm mới nhất Revo HD2 của HKPhone.

Sản phẩm Revo HD2 của hãng cũng đang là mẫu smartphone được ưa chuộng nhất trên thị trường thời điểm này. Máy sở hữu màn hình 5inch HD, CPU lõi kép, RAM 1GB cùng Camera HDLens và HĐH Android 4.1.

Không chỉ chú trọng vào việc tung ra các sản phẩm với cấu hình đột phá, “nâng tầm cộng đồng công nghệ Việt” cũng là mục tiêu được hãng điện thoại Hong Kong nỗ lực hướng đến.

Tư liệu: HKPhone

Theo Infonet

Trả lời