Copy Handler

Với dân dùng máy “hạng nặng”, việc chờ dài cổ copy phim chất lượng cao hàng GB qua lại giữa các ổ cứng quả là một cực hình. CopyHandler sẽ là công cụ hoàn hảo trợ giúp cho “công tác” đáng ngán này.

Chức năng nổi bật nhất của phần mềm, theo như quảng cáo là “tăng tốc độ chuyển file lên tối đa tới 7 lần”, cùng hàng loạt tính năng tiện dụng khác như tạm dừng, tiếp tục hoặc bắt đầu quá trình copy lại từ đầu.

Sau khi download, bạn giải nén file ch128.zip vào folder bất kì trên ổ cứng và click đúp ch.exe để sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Click phải chuột vào biểu tượng CopyHandler trên system tray để hiển thị menu:

  • Status: thông báo trạng thái các file đang được copy/move qua lại giữa các ổ cứng, bao gồm file, thời gian còn lại, tốc độ hiện tại, cũng như tạm dừng/tiếp tục copy.
  • Register Shell Extension: đưa các tính năng bổ sung của Copy Handler vào ngay menu khi bạn ấn chuột phải, bao gồm (CH) Paste và (CH) Paste Special. Tính năng (CH) Paste Special sẽ cho bạn danh sách lựa chọn chi tiết cho việc copy/move, từ folder đích, folder nguồn, tốc độ chuyển file, số bản copy, và thậm chí “lọc” bỏ một số file trong folder. Chọn “Unregister Shell Extension” nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này. 
  • Monitor Clipboard: kiểm tra file đang được lưu trong clipboard của windows (file được windows “ghi nhận” khi bạn chọn copy, hoặc nhấn Ctrl+C). 
  • Shutdown after finished: tắt máy sau khi chuyển file xong. 
  • Options: tinh chỉnh các chức năng của phần mềm dành cho người dùng có trình độ.

Tổng hợp

Link download : http://server1.rada.vn/data/Soft/2014/10/21/chsetup-1.32Final.exe

Trả lời