Cool Pool 8 Ball

Cool Pool 8 Ball – Chơi game bida 3D trên máy tính

Bạn yêu thích môn thể thao bida? Hiện bạn đã có thể tải và chơi bida miễn phí ngay trên máy tính của mình với Cool Pool 8 Ball – tựa game mô phỏng bida nổi tiếng!

Chơi game bida trực tuyến tại GameVui

Cool Pool là tựa game mô phỏng trò chơi bida huyền thoại trên Windows và có lẽ không còn xa lạ gì nữa với tất cả mọi người ngay từ nhưng bản dành cho XP, Vista. Cool Pool 8 Ball hay còn gọi là 3D Ultra Cool Pool 8 Ball là phiên bản thành công nhất trong series game bida nổi tiếng này.

Bạn có thể tham khảo và tải một số game cùng thể loại như:

  • Free Billiards 2008 – Game mô phỏng trò chơi bida miễn phí 
  • Carom3D Online – Chơi bida trực tuyến
  • Midnight Pool 3D – Chơi bida theo phong cách Mỹ

3D Ultra Cool Pool 8 Ball – game bida nổi tiếng và rất quen thuộc với chúng ta: 

Nhờ vào đồ họa 3D đẹp mắt, dung lượng tương nhỏ, và nhiều chế độ chơi đa dạng như, Cool Pool 8 Ball được đánh giá cao hơn so với những game cùng thể loại trên thị trường. Game bao gồm nhiều thể loại cho bạn lựa chọn: Basic Pocket Billiards, Eight Ball, Cutthroat, Nine Ball, Rotation.

Với gameplay đơn giản của Cool Pool, game thủ có thể dễ dàng làm quen với cách điều khiển và chơi game thật thoải mái theo ý và bạn còn có thể thực hiện những cú đánh đẹp tuyệt vời đến bất ngờ. Bạn sẽ dùng chuột xoay hướng gậy, và kéo chuột để bắn bóng. 

Cool Pool 8 Ball

Nhiều chế độ chơi thú vị cho bạn lựa chọn trong 3D Ultra Cool Pool 8 Ball

Luật chơi trong game bida Cool Pool 8 Ball:

Luật chơi của Cool Pool 8 Ball có chút khác biệt so với những game cùng loại khác. Khi bước vào game, bạn sẽ thấy trên bàn có 15 quả bóng đủ màu sắc được đánh số từ 1 đến 15 và một quả màu trắng. Để chiến thắng trong trò chơi bạn sẽ phải ăn được quả bóng số 8 (màu đen).

15 trái bóng sẽ được chia làm 2 nhóm: Từ quả số 1 đến số 7 là các bóng nhỏ hay gọi là Solid, từ số 9 đến 15 là các bóng lớn hay gọi là Stripe. Nếu lượt đánh đầu tiên mà bạn đánh vào quả bóng Solid thì những lượt còn lại bạn chỉ được phép đánh những quả bóng cùng loại cho đến khi ăn được quả số 8 thì sẽ thắng cuộc. Tương tự, khi bạn đánh quả số 9 trở lên trong lượt đầu tiên thì những lần sau bạn chỉ được ăn những quả số 10 đến 15.

Nếu bạn hay đối thủ của bạn ăn 1 trong các bóng thuộc loại nào thì sẽ đánh hết tất cả các bóng thuộc loại đó, người còn lại đánh loại bóng kia. Sau khi ăn hết các bóng đó thì ăn bóng số 8 là thắng! Không được đánh bi khác chạm vào bóng 8 để ăn, quả này phải được ăn cuối cùng khi bạn ăn hết loại bóng của mình. Làm rơi bóng số 8 xuống lỗ khi chưa ăn hết những quả khác thì bạn sẽ thua cuộc!

Sau mỗi màn, hệ thống sẽ liệt kê kết quả như số lượt đánh, số bóng vào lỗ, độ chính xác, số bóng nhiều nhất rơi vào lỗ trong một lượt, thời gian ngắm bắn và tổng thời gian chơi. Người chơi có thể thay đổi góc nhìn nghiêng, thẳng, dọc ở góc phải màn hình để có thể quan sát vị trí các quả bóng rõ hơn.

Vì đây là bản demo nên sẽ giới hạn tính năng chơi trực tuyến. Bạn chỉ có thể chơi một mình hoặc chế độ 2 người.

Cool Pool sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành những ai yêu thích môn thể thao này hay đơn giản chỉ có nhu cầu giải trí nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy tải Cool Pool 8 Ball miễn phí để thể hiện khả năng chơi bida của mình nhé!

Cool Pool 8 Ball

Thao tác điều khiển đơn giản trong Cool Pool 8 Ball

Một số điểm nổi bật trong game Cool Pool 8 Ball:

  • Hỗ trợ chơi một mình với máy và chơi hai người.
  • Âm thanh sống động với tiếng bóng va vào nhau rất thật.
  • Đồ họa 3D sắc nét, chân thật
  • 5 chế độ chơi cùng với 3 mức độ khó khác nhau cho bạn lựa chọn.

Nguyễn Thương

Link download : http://fs.getpedia.net/data/2015/01/27/CoolPoolEightballDemo.zip

Trả lời