Convert MP4 to MP3

Không giống như MP3, MP4 là định dạng tập tin được sử dụng cho cả âm thanh và video. Nó được sử dụng cho rất nhiều cho các thiết bị nghe nhạc và xem video kỹ thuật số.

Convert MP4 to MP3

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển đổi thành định dạng MP3 để chơi trên máy nghe nhạc MP3 hoặc điện thoại di động thì có thể sử dụng công cụ miễn phí Convert MP4 to MP3. 

Một số năng chính của MP4 to MP3 Converter:

  • Chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3.
  • Hỗ trợ chuyển đổi video và âm thanh phổ biến khác như: M4A, AAC, MP3, MP2, MP1, MPG, MPEG, WMA, WMV, ASF, ASX, RM, RMVB, RA, RAM, VQF, OGG, WAV, 3GP.
  • Chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời.
  • Giao diện đơn giản, tiện sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

 

Hướng dẫn Hướng dẫn sử dụng Convert MP4 to MP3:

Sau khi cài đặt xong mở chương trình lên. Từ giao diện chính bấm nút Add MP4 để chọn các tập tin MP4 cần chuyển đổi. Các file được chọn sẽ được liệt kê vào danh sách.

Convert MP4 to MP3

Sau đó bấm nút Convert to MP3 để chương trình bắt đầu chuyển đổi định dạng. Thời gian chuyển đổi phụ thuộc vào kích thước của tập tin, để chuyển đổi tập tin MP4 có dung lượng 5 MB mất khoảng 6 giây. Chuyển đổi xong, bạn có thể bấm nút Play MP3 để nghe nội dung của file luôn mà không cần mở bằng công cụ nghe nhạc nào.

Convert MP4 to MP3

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để chuyển đổi AVI, DivX, XVID, FLV (Flash Video), Quicktime Video, DVD video, VOB video, MPEG sang định dạng MP3 với sự trợ giúp của công cụ này.

Tổng hợp

Link download : http://www.convertmp4tomp3.com/convertmp4tomp3_setup.exe

Trả lời