Cộng đồng công nghệ nói gì về Kem 452 HDMI?

Touch Kem 452 HDMI nhận được nhiều lời khen ngợi trong buổi offline tại TP.HCM vào ngày 30/3 vừa qua. Buổi gặp mặt có sự tham dự của nhiều diễn đàn công nghệ lớn như Tinh Tế, HDVietNam, Voz…

Chiếc điện thoại thông minh thương hiệu Việt đầu tiên được trang bị cổng HDMI được ra mắt vào giữa tháng 3 vừa qua. Buổi offline là dịp để Mobiistar giới thiệu trực tiếp đến cộng đồng công nghệ Việt Nam chiếc điện thoại có khả năng “biến” TV thông thường thành “SmartTV”. Ông Huỳnh Tuấn Anh, giám đốc sản phẩm Mobiistar cho biết, người dùng hoàn toàn có thể tận dụng được những công dụng của cổng miniHDMI có trên Touch Kem 452 HDMI để sở hữu nhiều tính năng của một TV thông minh. Chiếc điện thoại Touch Kem 452 HDMI có khả năng giúp người dùng giải trí, học tập trên màn hình lớn với chất lượng hình ảnh và âm thanh theo chuẩn HDMI.

Đến từ một trong những diễn đàn nghe nhìn nổi tiếng-HDVietNam, anh Trần Việt Anh nhận định, người dùng luôn có mong muốn được xem và nghe những bộ phim hay đoạn clip âm nhạc chất lượng cao theo chuẩn HDMI. Tuy nhiên việc phải sử dụng các thiết bị công nghệ như đầu phát HD có giá thành cao vẫn làm nhiều người đắn đo. Touch Kem 452 HDMI là một sự lựa chọn tốt, thích hợp cho những người mong muốn giải trí hình ảnh và âm thanh chuẩn với giá thành phù hợp. Anh Việt Anh cũng đánh giá cao tính di động của chiếc điện thoại có thể giúp mọi người giải trí ở bất kỳ chỗ nào.

  Đại diện các diễn đàn công nghệ đánh giá cao Touch Kem 452 HDMI

Trong khi đó anh Trần Đức Trung, đại diện diễn đàn Tinh Tế nói, đây là chiếc điện thoại có cấu hình khá tốt với giá thành hợp lý trên thị trường hiện nay, đặc biệt hiện nay có rất ít điện thoại có chuẩn kết nối HDMI. “Hiện nay trên thị trường có một số điện thoại có cổng micro USB chuyên luôn HDMI tuy nhiên chiếc điện thoại này có tầm giá từ 8 triệu trở lên và mức độ tương thích  chưa cao so với những thiết bị chuyên HDMI”, anh Trung nói. Anh Lê Thế Nghĩa đại diện diễn đàn VOZ chia sẻ, Touch Kem 452 HDMI đang nhắm đúng vào một phân khúc khác hơn so với các thiết bị di động khác. “Người dùng lâu nay chưa quan tâm nhiều đến những ưu điểm của cổng HDMI có thể mang lại cho cuộc sống của họ, việc Mobiistar đưa ra sản phẩm nhắm vào phân khúc này là đang đáp ứng nhu cầu có thật và đang thiếu của thị trường”, anh Nghĩa bày tỏ.

Nhiều người đến tham dự sự kiện cũng có nhiều đánh giá tốt dành cho sản phẩm mới nhất của Mobiistar. Anh Nguyễn Thành Nam (Quận 10) cho rằng, thế hệ  điện thoại trước Kem 452 đã nhận được nhiều đánh gia cao của người dùng thì việc cung cấp thêm cổng HDMI cho thế hệ tiếp theo sẽ tạo thêm nhiều giá trị cho thiết bị. Trong khi đó, anh Đinh Tuấn Dũng (Quận 3) nhận định, so về cấu hình và giá thành Touch Kem 452 HDMI là điện thoại có giá thành khá tốt so với các điện thoại khác. Anh Dũng cũng tỏ ra rất thú vị vì nhiều tính năng hấp dẫn từ cổng HDMI của điện thoại mà từ buổi offline.

  Nhiều bạn trẻ ngạc nhiên với khả năng “biến” một TV thông thường thành SmartTV.

Touch Kem 452 HDMI là thế hệ tiếp theo của Touch Kem 452. Thiết bị còn được trang bị chip lõi kép 1 GHz, RAM 1GB, màn hình IPS hiển thị 16 triệu màu và camera 8 megapixel. Đặc biệt, thiết bị còn được cài đặt sẵn các ứng dụng cao cấp nhất của VNG như Zalo, Zing MP3, Zing News, La Bàn… Touch Kem 452 HDMI còn tặng kèm theo dây cáp HDMI và bộ sạc pin di động 2.200 Mhp (có giá trị trên 600.000 đồng). Thiết bị có 2 màu đen và trắng với giá bán 4.490.000 đồng. Đây là chiếc điện thoại được trang bị cổng miniHDMI có giá bán thấp nhất tại Việt Nam hiện nay.

PV

Theo Infonet

Trả lời