Comic Seer

Comic Seer là một phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng đọc và quản lý kho truyện tranh của mình.

Quá trình cài đặt chương trình này diễn ra khá nhanh. Sau khi cài đặt, người dùng có thể mở vầ sử dụng Comic Seer ngay lập tức. Giao diện của ứng dụng này được thiết kế rõ ràng và tối giản, giúp tối ưu hóa trải nghiệm đọc truyện của người dùng.

Trong cửa sổ chính của Comic Seer chỉ chứa một số nút tính năng và một vài bảng điều khiển giúp người dùng xem các trang truyện cũng như cây thư mục chứa các tệp truyện đó.

Comic Seer

Tiện ích đọc truyện tranh hỗ trợ khá nhiều định dạng tệp, bao gồm ZIP, CBZ, RAR, CBR, JPG và PNG.

Thêm vào đó, Comic Seer còn vượt trội hơn so với các chương trình cùng tính năng khác ở điểm hỗ trợ đọc truyện nhiều tab. Bạn có thể thưởng thức nhiều bộ truyện tranh cùng lúc và chuyển đổi qua lại dễ dàng.

Đồng thời, người dùng cũng có thể để ẩn hoặc hiện bảng điều khiển thư viện truyện, giúp đọc truyện trên toàn màn hình.

Không chỉ thế, bạn còn có khả năng tạo cơ sở dữ liệu mới về các bộ truyện của mình, có thể phân loại theo tên và các hoạt động gần đây, có thể xem trước hoặc lưu danh sách thành file TXT trên ổ cứng.

Một số tính năng đáng chú ý khác về Comic Seer là khả năng hỗ trợ phím tắt, cho phép xem truyện ở chế độ toàn màn hình và chuyển đổi giữa các chế độ đọc truyện khác nhau.

Nếu bạn là một fan của truyện tranh và sở hữu một kho truyện khổng lồ trên máy thì Comic Seer là phần mềm bạn không thể bỏ qua.

Cập nhật trong Comic Seer 2.20:

  • Cho phép xoay trang truyện trong chế độ xem một trang.
  • Cung cấp trình đơn bằng cách nhấn chuột phải vào tab.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ người dùng.

Thùy Vân

Link download : http://www.xylasoft.com/comicseer/downloads/ComicSeer_Windows_x86_v2.20.msi

Trả lời