Collbee

Collbee là một tiện ích giúp người dùng sắp xếp bộ sưu tập phim và chương trình TV của mình một cách ngăn nắp, trật tự.

Một ưu điểm tuyệt vời của phần mềm này là thực hiện tất cả thao tác hoàn toàn tự động, người dùng không cần tác động nhiều. Collbee có một giao diện đẹp mắt, trong đó hiển thị một bảng tóm tắt nội dung của bộ sưu tập, cũng như cho phép người dùng xem tổng số phim hoặc chương trình truyền hình mình đang có cũng như xem số dung lượng phim trên máy.

Collbee

Collbee tối đa hóa mức độ tự động của mình. Sau khi cài đặt phần mềm và cấu hình thiết lập, Collbee sẽ tự động quét bộ sưu tập phim của bạn. Thao tác chủ yếu cần sự hỗ trợ của người dùng là chọn thư mục lưu video.

Bên cạnh đó, bạn cũng được hỗ trợ một số tùy chọn cho phép tùy chỉnh hoạt động của ứng dụng. Collbee có khả năng tải ảnh poster phim và tự động đặt lại tên tệp cũng như tên thư mục. Đồng thời, phần mềm này cũng sẽ tự động phát hiện và xử lý tất cả thư mục trống và thư mục bị trùng hoặc tạo thư mục mới cho mỗi video.

Khi xử lý các tập chương trình truyền hình, Collbee sẽ phân loại các tập theo từng phần (season), thao tác này sẽ giúp người dùng tìm kiếm tập phim dễ dàng hơn.

Không chỉ thế, Collbee còn tích hợp với XBMC và Windows Media Center để tải thông tin chi tiết về tất cả phim hoặc chương trình TV có trên máy tính của bạn. Người dùng có thể có tất cả hoàn tất bộ sưu tập của mình với tính năng này.

Nếu bạn muốn sưu tập phim và chương trình truyền hình như một sở thích chuyên nghiệp, thì Collbee là một phần mềm khá hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn chỉ là một người nghiệp dư thì đừng lo lắng, Collbee sẽ giúp bạn phân loại và tìm kiếm dễ dàng hơn, qua đó mang đến trải nghiệp xem phim tuyệt vời hơn.

Một số tính năng chính của Collbee:

  • Hoạt động trên hệ thống, không hiển thị màn hình trên giao diện.
  • Không yêu cầu tương tác với người dùng nhiều.
  • Xử lý các bộ phim và chương trình truyền hình.
  • Đặt lại tên tệp, thư mục và di chuyển từng tệp sang đúng thư mục.
  • Tải ảnh poster phim hoặc chương trình từ Internet.
  • Tạo ra thông tin chi tiết về các video từ các cơ sở dữ liệu như Windows Media Center hoặc XBMC.

Thùy Vân

Link download : http://www.collbee.com/content/Collbee/collbee_setup_1.0.0.30.exe

Trả lời