Cloud System Booster

Cloud System Booster – Phần mềm bảo trì, tối ưu hóa hệ thống

Cloud System Booster là phần mềm bảo trì, tối ưu hóa máy tính dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Nó là một phần mềm “tất cả trong một” với 4 chức năng rất mạnh mẽ:

  • Cleaner: Phân tích và làm sạch các file không cần thiết làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính, điều này giúp máy tính chạy nhanh hơn.
  • Optimizer: Tối ưu hóa các mục làm ảnh hưởng đến tốc độ máy tính nhằm giúp máy đạt hiệu suất tốt hơn.
  • Repair: Tìm và sửa chữa các lỗi máy tính một cách thông minh.
  • Application Cleaner and Optimizer: Phân tích các ứng dụng cài đặt trên máy tính để làm sạch và tối ưu hóa chúng.

Cloud System Booster được thiết kế cho cả dân “a ma tơ” lẫn dân chuyên nghiệp với các tính năng đơn giản và dễ dùng.

Cloud System Booster

Tải Cloud System Booster để tối ưu hóa hệ thống.

Điểm mới trong phiên bản Cloud System Booster 3.6.45:

  • Tối ưu hóa công cụ quét dữ liệu.
  • Tối ưu hóa các tiến trình và dịch vụ.
  • Bổ sung lượng dữ liệu lớn.
  • Tối ưu hóa chương trình theo ý kiến phản hồi của người dùng.

Các tính năng chính của Cloud System Booster: Dọn dẹp ổ đĩa:

Phần mềm quét và phân tích toàn bộ máy tính, dọn dẹp rác trên ổ đĩa, registry, và các file Windows không cần thiết chỉ trong vài giây. Engine của Cloud System Booster hoạt động rất nhanh chóng và mạnh mẽ, nó sẽ quét sâu và kỹ lưỡng hơn so với những công cụ dọn dẹp hệ thống và tối ưu hóa máy tính khác.

Vô hiệu hóa các dịch vụ không cần thiết và tối ưu hóa máy tính:

Bằng cách tùy biến các dịch vụ đang hoạt động và bị vô hiệu hóa, Cloud System Booster có thể tối ưu hóa máy tính để chúng hoạt động ở tốc độ cao nhất. Ngoài ra phần mềm còn tối ưu hóa kết nối mạng để đẩy nhanh tốc độ lướt web và giúp việc truy cập internet mượt mà hơn.

Quét và sửa chữa chỉ với 1 cú click:

Làm sạch máy tính, sửa chữa các lỗi máy tính, tối ưu hóa hệ thống không phải là khó khăn bởi chúng đã được Anvisoft khắc phục bằng một cú click chuột. Sau khi thiết lập chức năng quét và làm sạch hoặc sửa chữa theo ý muốn, bạn có thể click vào nút “Boost” để thực hiện. Nó được thiết kế cho người mới dùng máy tính để họ dễ dàng sử dụng hơn.

Chế độ Expert dành cho người dùng chuyên nghiệp:

Nếu bạn là dân IT chuyên nghiệp thì Cloud System Booster cũng sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn bằng cách nhấn vào nút “EXPERT” trên góc phải màn hình và tùy chỉnh các mục bạn muốn quét trong hệ thống.

Chameleon:

Bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ tính năng Simple Drop – thay đổi giao diện của phần mềm. Tính năng này không liên quan gì đến việc tối ưu hóa hệ thống hoặc chức năng làm sạch máy tính nhưng nó thực sự tuyệt vời để bạn có thể thay đổi giao diện cho bắt mắt hơn theo ý mình. Bạn có thể tùy chọn hình ảnh yêu thích của mình để làm hình nền cho Cloud System Booster. 

An Nhiên

Trả lời