Cloud Explorer

Cloud Explorer là một phần mềm được thiết kế với mục đích thay đổi cách người dùng chia sẻ tệp tin qua các dịch vụ chia sẻ trực tuyến nổi tiếng như Dropbox, Google Drive hoặc SkyDrive.

Chương trình thực hiện điều này bằng cách cung cấp một nền tảng cho phép truy cập đến tất cả giải pháp sao lưu và chia sẻ tài liệu trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột. Vì thế, thay vì cài đặt các dịch vụ trực tuyến trên, bạn có thể chỉ cần tải và sử dụng Cloud Explorer.

Cloud Explorer

Phần mềm quản lý này có giao diện có nhiều nét tương đồng với giao diện của Windows Explorer, giúp người dùng cảm thấy quen thuộc và làm quen với phần mềm nhanh chóng hơn.

Trên giao diện chính của phần mềm, bạn sẽ thấy biểu tượng của một số dịch vụ lưu trữ phổ biến, nhấn vào dịch vụ bạn muốn sử dụng. Để truy cập và sử dụng thông tin lưu trữ đám mây, người dùng cần đăng nhập tài khoản đám mây của mình. Sau khi hộp thoại cấp quyền hiện ra, tất cả các tệp của bạn được hiển thị trong cửa sổ của chương trình giống như trong Windows Explorer.

Các thông tin hiển thị bao gồm: tên tệp, ngày tạo, loại tệp và kích thước tệp. Đồng thời, Cloud Explorer cũng hỗ trợ công cụ tạo đường dẫn đến thư mục dạng cây cho phép bạn chuyển từ thư mục/dịch vụ này sang thư mục/dịch vụ một cách nhanh chóng.

Tương tự như khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây thông thường, bạn có thể tải tệp về máy tính, xóa hoặc đặt lại tên cho tệp. Tuy nhiên, người dùng không thể thực hiện các thao tác này với thư mục. Bạn chỉ có quyền tạo thư mục mới. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải nội dung mới lên đám mây và sử dụng bât kỳ lúc nào.

Cloud Explorer không thực hiện các thao tác đồng bộ tệp, mà chỉ cho phép người dùng khám phá nội dung lưu trữ trực tuyến. Tùy chọn này giúp tiết kiệm dung lượng trống trên đĩa mà có thể xuất hiện khi tự động đồng bộ thư mục trên đám mây và lưu trữ trên máy.

Một số tính năng chính của Cloud Explorer:

  • Hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ phổ biến như Dropbox, Google Drive, SkyDrive và một số dịch vụ khác.
  • Truy cập tệp tin, ảnh, file nhạc, video và tài liệu trên các tài khoản đám mây.
  • Đăng tải tệp tin từ máy tính hoặc tải tệp về để sử dụng ngoại tuyến.
  • Quản lý tệp tin: sao chép, di chuyển, đặt tên và xóa tệp.

Yêu cầu:

  • Bộ xử lý: 1.0 GHz.
  • RAM: 512 MB.
  • Ổ cứng trống: 10 MB.

Thùy Vân

Link download : http://www.getcloudexplorer.com/download/cloudexplorer_inst.exe

Trả lời