Clip2Net

Clip2Net là một công cụ tiện lợi cho phép bạn chụp ảnh màn hình và đăng tải lên web trực tiếp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Clip2Net

Người dùng có thể làm quen và sử dụng thành thạo phần mềm này một cách dễ dàng. Mỗi khi muốn chụp ảnh màn hình, bạn chỉ cần nhấn nút đã quy định trước. Khi đó, con trỏ chuột sẽ chuyển đổi thành một mũi tên nhỏ có đính kèm một hình chữ nhật. Người dùng chỉ cần kéo thả chuột để điều chỉnh hình chữ nhật và chụp khu vực màn hình mong muốn.

Ngay khi bạn nhả chuột, Clip2Net sẽ tự động chụp lại khu vực vừa chọn và mở ra một giao diện làm việc, trong đó hỗ trợ các công cụ để chỉnh sửa ảnh. Ví dụ, người dùng có thể thêm chữ, thêm hình mũi tên và các hình khối khác vào ảnh chụp màn hình. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng chổi cọ để vẽ vào hình. Tính năng này khá tiện lợi để thêm chú thích vào ảnh, đặc biệt để tạo ra hình ảnh hướng dẫn sử dụng sản phẩm nào đó.

Clip2Net

Tiếp theo đó, người dùng có thể chọn lưu ảnh đó về máy tính hoặc đăng tải trực tiếp lên server Clip2Net. Chương trình sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn URL rút gọn của hình ảnh. Bạn có thể chia sẻ đường dẫn này cho bạn bè, người thân hoặc người có nhu cầu xem. Một tính năng đặc biệt của Clip2Net là cho phép người dùng lựa chọn thời gian lưu ảnh trên server. Tuy nhiên, phiên bản Clip2Net miễn phí chỉ cho phép lưu ảnh trên server tối đa 30 ngày. Đồng thời, khi sử dụng bản Clip2Net miễn phí,người dùng sẽ được hỗ trợ 100 MB lưu trữ với khả năng đăng tải tối đa 20 ảnh mỗi ngày, mỗi ảnh có dung lượng không vượt quá 5 MB.

Một điểm không thể không nhắc đến là Clip2Net có một giao diện với thiết kế hiện đại, đẹp mắt và trực quan. Vì thế, tuy chương trình không cung cấp file hỗ trợ (Help) thì bạn cũng sẽ không gặp khó khăn trong sử dụng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng được cung cấp một số tùy chọn để thiết lập chương trình như khởi động Clip2Net cùng lúc với hệ thống, xem ảnh trước khi đăng tải, cập nhật tính năng mới của chương trình cũng như có thể chọn định dạng ảnh xuất ra và ngôn ngữ trong giao diện.

Clip2Net

Một số tính năng chính của Clip2Net:

  • Chụp ảnh màn hình nhanh chóng: bạn có thể chụp và chỉnh sửa ảnh màn hình với các công cụ tích hợp trong Clip2Net để làm nổi bật các điểm quan trọng trong ảnh. Tiếp đó, người dùng có thể đăng tải hoặc sao chép ảnh sang Clipboard một cách dễ dàng.
  • Tùy chỉnh thiết lập linh hoạt: người dùng có thể thay đổi các thiết lập của chương trình cũng như chỉnh sửa các phím tắt để sử dụng Clip2Net thuận tiện.
  • Hỗ trợ trình chỉnh sửa ảnh nội tuyến: bạn có thể sử dụng bút đánh dấu để bôi đậm chi tiết ảnh, có thể thêm mũi tên, ghi chú vào ảnh hoặc xóa thông tin cá nhân trong ảnh bằng công cụ làm nhòe.

Thùy Vân

Link download : http://clip2net.com/download/2014-03-24-Clip2NetSetup2.1.0.207.exe

Trả lời