Citrio

Citrio là một trình duyệt web thế hệ mới mà có chứa một loạt chức năng mạnh mẽ và vượt xa so với khả năng tìm kiếm đơn giản của các trình duyệt khác. Với nó, người dùng có thể tải tập tin media, lướt web qua máy chủ proxy, thu video mà không cài đặt thêm phần mềm nào, vv. Bên cạnh đó, đây còn là trình duyệt được cung cấp hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng và sở hữu một giao diện trực quan để cải thiện trải nghiệm duyệt web của người dùng.

Citrio

Các tính năng đáng chú ý của chương trình: Hỗ trợ trình duyệt thông minh

Tốc độ

Citrio được thiết kế cẩn thận để đảm bảo mang lại tốc độ duyệt web nhanh chóng. Nó sẽ giúp bạn khởi động trình duyệt từ máy tính để bàn của mình, tải trang web chỉ trong tích tắc hay chạy các ứng dụng web phức tạp với tốc độ nhanh như chớp.

Đơn giản

Cửa sổ trình duyệt của Citrio được sắp xếp đơn giản và gọn gàng. Chẳng hạn, bạn có thể tìm kiếm và điều hướng từ cùng một hộp, hoặc sắp xếp các tab theo cách mình muốn rất nhanh chóng và dễ dàng.

Độ bảo mật

Citrio được thiết kế để giữ cho bạn an toàn hơn khi lướt web trên Internet nhờ chế độ bảo vệ chống phần mềm độc hại và lừa đảo được tích hợp. Ngoài ra, các bản cập nhật chương trình tự động sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nhận được những bản vá lỗi bảo mật mới nhất, vv.

Duy trì sự riêng tư

Citrio giúp bạn kiểm soát mọi thông tin cá nhân của mình trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho thông tin mà mình chia sẻ khi đang lướt web trực tuyến.

Khả năng tùy chỉnh

Có rất nhiều cách khác nhau để tùy chỉnh Citrio. Ngoài ra, bạn có thể tinh chỉnh thiết lập và thêm ứng dụng, phần mở rộng hay chủ đề từ cửa hàng Chrome trực tuyến.

Đăng nhập

Việc đăng nhập vào Citrio sẽ giúp bạn truy cập bookmark, lịch sử và các thiết lập khác trên tất cả máy tính của mình. Nó cũng tự động đăng nhập cho bạn vào tất cả dịch vụ yêu thích trên Google.

Trình quản lý download hữu hiệu

Khả năng kiểm soát

Citrio Download Manager sẽ cho phép bạn thực hiện các bản tải về dưới sự kiểm soát chặt chẽ một cách dễ dàng. Tương tự như vậy, nó sẽ nhanh chóng khởi động, tạm dừng và khôi phục lại các bản tải file về chỉ với một cú nhấp chuột. Sử dụng tùy chọn “Start All” hoặc “Pause All” để quản lý tất cả tiến trình tải file về cùng nhau.

Phục hồi

Bạn gặp thất bại khi không thể hoàn tất việc tải một file về? Giờ đây, người dùng không cần phải khởi động lại quá trình tải về một lần nữa bởi vì Citrio Download Manager cho phép khôi phục lại quá trình download bất cứ khi nào mình muốn. Sử dụng tùy chọn “Pause” hoặc “Cancel” để kiểm soát và tiếp tục lại quá trình download file (một cách riêng rẽ hoặc theo chế độ hàng loạt).

Torrent

Citrio Download Manager sẽ giúp bạn dễ dàng tải nhiều file torrent và liên kết khác nhau. Quá trình này có thể được quản lý và điều khiển thông qua một giao diện người dùng trực quan. Danh sách tải sẽ dễ dàng được mở rộng để tăng cường trải nghiệm duyệt các tiến trình đang tiếp diễn và đã hoàn tất.

Cung cấp Proxy Widget hữu ích

Hỗ trợ máy chủ proxy mới

Citrio Proxy Widget cho phép lựa chọn và áp dụng một máy chủ proxy để duyệt web từ danh sách được lưu trước đó chỉ với vài cú nhấp chuột. Nhờ widget thuận tiện này mà bạn không cần phải thiết lập các cấu hình cho máy chủ proxy mỗi lần, chỉ cần chọn một trong số những tùy chọn được thêm vào và bắt đầu lướt web.

Thêm máy chủ proxy

Citrio Proxy Widget hoàn toàn dễ sử dụng. Đơn giản, chỉ cần nhần nút “Add New Proxy” để cấu hình thông tin máy chủ, lưu lại các thiết lập và bắt đầu duyệt web. Máy chủ proxy được thêm file sẽ có sẵn để lựa chọn thông qua một widget với các thiết lập được xác định. Bạn cũng có thể thử nghiệm tốc độ của máy chủ proxy trước đó để đảm bảo rằng dữ liệu có thể được load đủ nhanh.

Thiết lập bằng tay

Citrio Proxy Widget cho phép áp dụng cả thiết lập tự động hoặc thủ công. Tùy chọn Manual Settings không yêu cầu người dùng phải có bất kỳ kỹ năng lập trình đặc biệt nào nhờ sở hữu một giao diện người dùng trực quan. Mọi thiết lập sẽ được lưu lại để sử dụng sau này, nhưng vẫn dễ dàng được thay đổi khi cần thiết, trực tiếp trong Citrio Proxy Widget.

Bé Ngoan

Link download : http://cdn02.rada.vn/data/Soft/2014/10/08/CitrioSetup.exe

Trả lời