Chúc Tết không giới hạn với Zalo

Người dùng các mạng điện thoại Gmobile, Vietnam Mobile tại Việt Nam và thuê bao tại Anh, Mỹ, Đức, Pháp… đã có thể gửi tin nhắn miễn phí trên Zalo từ ngày 31/1.

Ngoài những mạng viễn thông phổ biến tại Việt Nam mà Zalo đã hỗ trợ trước đó như MobiFone, VinaPhone, Viettel, hiện nay người dùng các mạng điện thoại Gmobile và Vietnam Mobile đã hoàn toàn có thể kích hoạt tài khoản trên Zalo hoàn toàn miễn phí.

Kích hoạt Zalo bằng các số điện thoại Vietnam Mobile, Gmobile đã trở nên nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Zalo cũng đang triển khai dịch vụ hỗ trợ kích hoạt tài khoản tại nước ngoài. Hiện nay, người dùng đã có thể kích hoạt tài khoản tại các nước có cộng đồng người Việt sinh sống đông nhất như Anh, Mỹ, Nga, Đức, Pháp, Bỉ, Úc, Cộng hoà Czech, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Lào, Campuchia bằng chính số điện thoại đang sử dụng. Như vậy, người dùng Zalo hoàn toàn có thể gửi lời chúc Tết, tin nhắn thoại, hình ảnh đến người thân, gia đình cũng như bạn bè ở xa một cách tiết kiệm và nhanh nhất.

Zalo (zaloapp.com) hiện đang là ứng dụng nhắn tin kiểu mới trên điện thoại di động hot nhất trong giới trẻ hiện nay, khi cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn để giao tiếp, bộc lộ cá tính của mình như gửi tin nhắn thoại, cập nhật trạng thái bằng âm thanh, vẽ tay, chia sẻ hình ảnh và bộc lộ cảm xúc bằng hàng loạt kho hình động vui nhộn. Ứng dụng này cũng được ưa chuộng trong những dịp lễ Tết khi nhu cầu gửi lời chúc mừng cao và có thể dùng wifi thay thế đường truyền viễn thông khi quá tải.

Tự tay vẽ thiệp chúc Tết độc nhất vô nhị để gửi đến bạn bè, người thân trên Zalo. Thu âm lời chúc, bài hát mừng xuân cũng là một trong những cách mà đa số bạn trẻ dùng trong dịp Tết dương lịch vừa rồi. Các “sao” Việt hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà cũng chọn Zalo để gửi tin nhắn thoại chúc mừng năm mới đến fan của mình.

Cài đặt nhanh Zalo tại đây.

P.V

Theo Infonet

Trả lời