Chinh Phục Vũ Môn bật mí về biệt đội Siêu anh hùng

Mới đây, thông qua trang fanpage với tên gọi Siêu hùng đại chiến, nhà sản xuất Egame đã “bật mí” một vài teaser và thông tin của mode chơi mới “Nơi quy tụ các siêu anh hùng thể hiện năng lực của mình cũng như kỹ năng phối hợp để công thành”.

Đại diện Egame cho biết, dự án bí mật này chính là bản update đặc biệt của trò chơi 3D nổi tiếng Chinh Phục Vũ Môn (CPVM). Đây là mode chơi đối kháng, có lính tấn công, có tháp canh phòng ngự, đồng thời có thể lập đội, tự quyết hệ thống chiến thuật rất hấp dẫn và không tiết lộ thêm ngoài thông tin sẽ ra mắt cộng đồng trong tháng 5 này. Tuy nhiên, trên fanpage, cộng đồng mạng và các game thủ đang tranh luận với nhiều phỏng đoán liệu đây có phải trò chơi có đề tài tập trung khai thác về các siêu anh hùng trong truyện tranh của Marvel.

Qua hình ảnh artwork về game được công bố, có thể thấy các siêu anh hùng trong trò chơi được thiết kế theo phong cách ngộ nghĩnh và có sức hút cùng khả năng gợi trí tò mò… với rất nhiều luợt bình luận, phỏng đoán năng lực của các siêu hùng sẽ thể hiện ra sao. Có khả năng, đây sẽ là một game online về siêu anh hùng với đồ họa Q-Style, vốn đã khá quen thuộc với game thủ Việt hiện nay.

Giao diện fanpage của mode chơi mới đang gây sốt cộng đồng trong Siêu Hùng Đại Chiến.

Ngoài ra, fanpage còn “rò rỉ” mỗi class nhân vật trong game sẽ sở hữu 2 kỹ năng riêng, đó là kỹ năng đặc biệt và kỹ năng chưởng. Để sử dụng các kỹ năng, người chơi cần ấn nhanh tổ hợp 3 phím theo đúng thứ tự trong một giây. Còn đối với skill đặc biệt, hướng tác dụng của skill sẽ là hướng thẳng trước mặt nhân vật.

Hiện các thành viên fanpage chủ yếu tranh cãi về việc, game sẽ có sự hiện diện của những anh hùng nào, kỹ năng của từng nhân vật sẽ ra sao, cốt truyện cùng năng lực đồ hoạ thế nào, bởi CPVM nổi tiếng là game 3D đẹp về đồ hoạ với các hiệu ứng hấp dẫn.

Hình ảnh teaser tuyệt đẹp cùng tạo hình ngộ nghĩnh của các siêu hùng.

Hiện tại, CPVM là một game 3D mang đến cho game thủ cơ hội tiếp cận vô số kiến thức mới thông qua các chế độ chơi hết sức thú vị như đấu đội đánh boss, đấu đơn hay bắn bóng. Theo đánh giá của cộng đồng thì đấu đội đánh boss là mode chơi được yêu thích nhất với số lượng phòng chơi tỏ ra áp đảo. Trên thực tế, mặc dù đây là tính năng PvP theo đội nhưng không mang tính bạo lực. Bạn sẽ thấy nhân vật chiến đấu nhẹ nhàng mà vẫn bảo đảm mức độ “hoành tráng” và thu hút trong từng chiêu thức.

Lý giải thêm vì sao lại gọi Siêu Hùng Đại Chiến là một “game MOBA”, ông Phạm Ngọc Thập, đại diện truyền thông của Egame cho hay: “Như đúng tên gọi của nó MOBA (Multiplayer Online Battle Arena), Siêu Hùng Đại Chiến là một ‘đấu trường’ trong đó người chơi được chia làm 2 đội, mỗi người điều khiển một nhân vật siêu anh hùng cùng hợp sức chiến đấu với nhóm người chơi khác. Mục tiêu cuối cùng là phá hủy căn cứ đối phương để giành chiến thắng”.

Liệu với tạo hình các siêu anh hùng thì tính chiến đấu cũng như chiến thuật của “Siêu Hùng Đại Chiến” có khác biệt nhiều so với các mode chơi trước đó? Liệu các siêu anh hùng sẽ có khả năng hoá thân “nâng cấp” lên những cấp độ cao hơn tương tự việc “vươn vai” thành Thánh Gióng, phù thuỷ như mode đánh boss hiện tại? Trong các siêu hùng thì ai sẽ chiến thắng ai và đâu là chiêu thức “sát thương” cao nhất? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tháng 5 này.

V.L

Theo Infonet

Trả lời