Chiếc điện thoại đầu tiên có thể phát HDMI lên tivi

Sky Limo X2 có tỷ lệ giá bán/tính năng tốt nhất trên thị trường hiện nay với mức công bố còn lại chỉ 4,5 triệu đồng, khi đã được trợ giá đến 1,5 triệu đồng.  

Máy trang bị camera 8 mpx.

Vậy chiếc Limo X2 có gì thu hút đến vậy?

Cấu hình rất mạnh: Máy sử dụng chip Cortex A9 2 nhân, nền tảng ARM V7 rev 10 mới nhất trên nền công nghệ 40nm, mỗi nhân chạy độc lập với tần số 1Ghz. Kết hợp với việc sử dụng RAM DDR2 512MB kênh đôi, Limo X2 cho tốc độ xử lý cao gấp 2 lần các dòng máy 2 nhân khác hiện có trên thị trường. Vậy nên máy lướt game Asphalt 7 mượt mà trong khi kết nối cổng HDMI để xuất sang TV.

 

Trang bị không thiếu bất kỳ một tính năng hay một kết nối nào

 

Một thiết bị khác đôi khi bạn phải đưa lên bàn cân suy nghĩ việc “mất này được kia” nhưng khi sở hữu Limo X2 gần như mọi trở ngại được xoá tan. Máy hiện hỗ trợ Wi-Fi chuẩn N, chỉ cần chạm và chờ vài giây là đã load xong một trang web, kết nối 3G, định vị toàn cầu GPS, cổng HDMI xuất định dạng HD lên tivi, đồng thời bản thân máy đóng vai trò là một bộ phát Wi-Fi di động, làm Model cho laptop kết nối Internet 3G.

Chất lượng hoạt động tốt

Với một smartphone, việc toả nhiệt khi sử dụng là không thể tránh khỏi. Có những dòng máy giá rẻ còn rất nóng khi sử dụng lâu, nhưng khi cầm Limo X2 trên tay, cảm giác nóng gần như không đáng kể. Bạn có thể đạm thoại hàng giờ đồng hồ máy vẫn mát ở phần trên.

 

Lý do là vi mạch nguyên khối, không sử dụng cáp nối, thường chỉ xuất hiện trên các dòng sản phẩm rất cao cấp bởi chi phí sản xuất cao, bù lại tín hiệu rất tốt và giúp vi mạch bền hơn, hoạt động ổn định hơn. Vi xử lý được chuyển xuống dưới kèm lá đồng lớn giúp tăng diện tích tản nhiệt, và tăng diện tích tiếp sóng. Các sản phẩm giá rẻ không làm được điều này nên thường có nhiệt độ sử dụng cao, dễ gây hư hỏng cho vi mạch và gây khó chịu cho người dùng.

Được tinh chỉnh đặc biệt

 

Một hình ảnh chính thức của chiếc Limo X2.

Máy được cài đặt hệ hiều hành Android 4. bản quyền có tiếng Việt chuẩn (với logo Google sau lưng máy). Sản phẩm đã được tinh chỉnh để khi gắn thẻ nhớ vào, thẻ nhớ của bạn sẽ tự chuyển thành bộ nhớ trong mà không cần quyền root, giúp thiết bị hoạt động ổn định và nâng cao được dung lượng bộ nhớ trong đến 32GB tối đa, trong khi các sản phẩm cùng loại khác chỉ từ 2 – 3GB. Hiện nay trên thị trường chỉ duy nhất sản phẩm Limo X2 chạy hệ điều hành bản quyền mới có thể làm được điều này.

Dễ dàng sử dụng và có kho phần mềm, game đồ sộ

 

Sản phẩm đơn giản đến mức bạn bỏ ra không qua 5 phút để làm quen, với ngôn ngữ tiếng Việt có sẵn cùng vài chục ngôn ngữ khác. Nhưng điều tốn thời gian nhất có lẻ là kho ứng dụng trực tuyến đồ sộ với hầu hết phần mềm, game miễn phí, chỉ cần chạm và cài đặt trực tiếp không cần thông qua máy vi tính.

     

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng (toàn bộ máy, màn hình, cảm ứng) chính hãng trên toàn quốc.

Tuy nhiên, để có được nhiều tính năng và chất lượng hoạt động ổn định, chính chiếc Limo X2 phải chịu một trọng lượng khá nặng bởi khung của máy được thiết kế bằng nhôm nguyên khối giúp chông chọi tốt khi va đập như clip tại đây.

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm và clip kết nối HDMI tại đây.

Tư liệu: Sky phone

Theo Infonet

Trả lời