Chém trái cây bằng bút chì với game Pencil Blade

Những quả dưa hấu, chuối hay xoài với nét vẽ tay ngộ nghĩnh và độc đáo của game Pencil Blade sẽ khiến các bạn trẻ thích “tung chiêu xuất cước” chém trái cây không thể bỏ lỡ.

Pencil Blade là sản phẩm “thuần Việt” của một sinh viên ĐH CNTT – ĐH QG TP.HCM tham gia cuộc thi viết ứng dụng Lumia Apps Challenge 2012 do Nokia Việt Nam tổ chức.

Đồ họa vẽ tay chất và độc đáo

Cách chơi của Pencil Blade cũng tương tự như Fruit Ninja nhưng giao diện, hình nền, đồ họa nhát dao chém và các loại trái cây lại hoàn toàn mới lạ. Thay vì dùng các loại kiếm, Pencil Blade lại sử dụng “vũ khí” là những chiếc bút chì sắc bén, tạo nên những nhát chém độc đáo khi bạn “tung cước”.

Những quả dâu, xoài, dưa hấu cùng các icon biểu tượng và cả phần hình nền trong game cũng được vẽ tỉ mỉ bằng tay trước khi đưa vào game. Cũng vì những nét bút chì đơn giản và đáng yêu ấy mà giao diện của Pencil Blade trông như một bản vẽ phác thảo của một họa sỹ. Nếu đã chán sự quen thuộc của Fruit Ninja, Pencil Blade sẽ mang đến cho bạn sự thích thú và độc đáo mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

 

Giao diện độc đáo đã tạo ra một luồng gió mới cho Pencil Blade.

Lumia Apps Challenge 2012 và cơ hội đưa game Việt ra thế giới

Nhờ đơn giản trong cách chơi và phần đồ họa độc đáo, Pencil Blade đã đạt có hơn 350.000 lượt tải về trên Windows Phone Store và lọt vào top 5 ứng dụng ở một số kho ứng dụng khắp thế giới. Đây thật sự là những kết quả đáng nể khi Pencil Blade là sản phẩm của một bạn sinh viên ĐH CNTT – ĐH QG TP.HCM tham gia cuộc thi Lumia Apps Challenge 2012.

 

Một số hình ảnh trong game.

Lumia Apps Challenge 2012 là cuộc thi viết ứng dụng cho thiết bị di động nền tảng Windows Phone do Nokia Việt Nam tổ chức. Cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn trẻ yêu thích lập trình ứng dụng tham gia không chỉ bởi phần thưởng hấp dẫn mà còn bởi mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được thử sức với nền tảng đầy mới mẻ và thú vị này. Là một sân chơi chuyên nghiệp, Lumia Apps Challenge 2012 đã giúp đưa game Việt, đưa trí tuệ và tài năng của các bạn trẻ Việt đến với thế giới.

Hiện nay, Pencil Blade đã có bản cập nhật phiên bản mới với nhiều cải tiến như có thêm nhiều loại lưỡi dao (cờ Việt Nam, dao băng tuyết và dao bướm), thêm màn hình chơi, thêm theme hay thay đổi độ khó của game… Thể tải game miễn phí tại đây.

Tư liệu: Nokia

Theo Infonet

Trả lời