CCEnhancer (CCleaner Enhancer)

Chắc hẩn, hầu hết người dùng máy tính đều biết đến một ứng dụng dọn dẹp rác rất hiệu quả và tối ưu đó là CCleaner (bạn có thể tải về miễn phí ở đây). Tuy nhiên, mỗi ngày trôi qua lại có thêm hàng ngàn tập tin không cần thiết mới xuất hiện và tích lũy trong hệ thống. Vậy làm thế nào để có thể giải quyết được vấn đề này? Ngay từ bây giờ, hãy tích hợp thêm công cụ CCEnhancer vào CCleaner để khắc phục mọi vấn đề rác mà bạn đối mặt.

CCEnhancer là tên gọi mới của CCleaner Enhancer – một công cụ nhỏ gọn mà bổ sung hơn 1.000 chương trình mới cho ứng dụng CCleaner nhằm giúp người dùng dọn dẹp file rác khỏi máy tính một cách hiệu quả và triệt để.

Nó sử dụng hệ thống winapp2.ini được tích hợp trong CCleaner để dễ dàng thêm các quy tắc và định nghĩa mới cho những chương trình được thêm vào. Các quy tắc này được xây dựng dựa trên cơ sở dữ liệu trong Diễn đàn hỗ trợ Piriform và nhiều nguồn khác trên Internet.

CCEnhancer

Lưu ý, trong quá trình cập nhật định nghĩa mới cho các chương trình được cài đặt, bạn phải nhấn nút “Download Latest” và CCEnhancer sẽ tự động tải các phiên bản gần đây nhất của các định nghĩa. Nếu CCEnhancer không thể xác định vị trí của file cài CCleaner.ext thì bạn hãy mở một hộp thoại và tự mình chọn trang. Ngoài ra, để sử dụng công cụ này, người dùng phải cài đặt ứng dụng CCleaner trước đó.

Yêu cầu:

Microsoft .NET Framework 3.5

Bé Ngoan

Link download : http://cdn02.rada.vn/data/Soft/2014/08/28/CCEnhancer-4.0.exe

Trả lời