Call of Dead: Combat Trigger 14

Call of Dead: Combat Trigger 14 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho Windows. Người chơi sẽ có cơ hội trở thành vị cứu tinh của nhân loại trước sự xâm lăng của những sinh vật ngoài hành tinh.

Trong game, những sinh vật gớm ghiếc ngoài hành tinh đã tấn công trái đất của chúng ta. Bạn sẽ là một người sống sót cuối cùng của thành phố và cũng là niềm hi vọng của nhân loại. Hãy sử dụng kỹ năng thiện xạ của mình, tiêu diệt tất cả sinh vật ngoài hành tinh bắt gặp trên đường, đẩy lùi sự xâm nhập của các sinh vật này và giành lại quyền kiểm soát trái đất.

Call of Dead: Modern Duty Hunter Combat Trigger 14

Người chơi sẽ vào vai một cựu binh đang cảm thấy buồn chán trong thế giới hòa bình, yên ả. Khi những con tàu vũ trụ hạ cánh xuống trái đất, bạn cảm thấy hưng phấn và sẵn sàng lao vào cuộc chiến. Chiến trường chính là quê hương và lý do sinh ra trên đời của bạn chính là để chiến đấu như một người anh hùng. Sau sự thất bại của lực lượng thành phố, bạn cầm cây súng yêu thích của mình và tham gia vào cuộc chiến.

Trước khi bắt đầu cuộc chiến, bạn sẽ phải chọn vũ khí và áo giáp phòng vệ. Súng máy là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn mới chơi. Game thủ sẽ có 100 viên đạn trong băng và có thể xem số lượng đạn còn lại thông qua thanh màu xanh bên trái cuối màn hình.
Bạn phải thật nhanh tay để nạp đạn mới vì số lượng địch đông không đếm xuể và sẽ dần tăng lên theo thời gian. Người chơi có thể theo dõi máy quét radar ở góc bên phải màn hình để phát hiện và xác định vị trí của quân địch đang tới gần. Bạn cần liên tục quan sát thanh biểu thị kho vũ khí và sức mạnh áo giáp của mình. Hai thanh này có màu vàng nằm ở góc bên trái màn hình. Áo giáp của bạn chỉ có thể chống chọi trong một thời gian, nếu bị tấn công quá nhiều, thì chỉ số bảo vệ sẽ bị suy giảm. Và khi thanh này cạn kiệt thì bạn sẽ dễ dàng bị chúng “xơi tái”.

Bên cạnh súng thì người chơi còn được hỗ trợ lựu đạn để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Khi được sử dụng, lựu đạn sẽ tiêu diệt tất cả sinh vật xuất hiện trong radar. Sau khi ném, bạn phải đợi 1 phút thì mới có thể sử dụng quả lựu đạn tiếp theo.

Hãy tải Call of Dead: Combat Trigger 14 miễn phí để trải nghiệm những màn xả súng đã tay!

Call of Dead: Modern Duty Hunter Combat Trigger 14

Những đặc điểm nổi bật của Call of Dead – Combat Trigger 14:

 • Bắn, giết và chiếm ưu thế bằng cách bảo vệ chiến hòa của mình trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất
 • Chiến dịch sử thi giành lại quyền kiểm soát trái đất
 • Trở thành một anh hùng trong cuộc xâm lược của sinh vật ngoài hành tinh
 • Khung cảnh của một thành phố đổ nát, hoang tàn
 • Hàng triệu sinh vật điên cuồng tấn công bạn
 • Chiến trường ác liệt với vô số đạn dược, vũ khí và quái vật
 • Chiến đấu đơn độc với những loại vũ khí chết người (súng máy, mìn…)
 • Kẻ thù đông đảo: Nhện xác sống sẽ là kẻ thù chủ yếu của bạn. Đừng để chúng cắn nếu không muốn chịu chung số phận với những nạn nhân khác.
 • Thành phố chìm trong không khí u ám với những bức tường sụp đổ, gạch đá vỡ vụn, xe hơi, rác rưởi trải đầy trên đường…

Nguyễn Thương

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/call-of-dead-modern-duty-hunter/552a70bb-3f94-42db-990f-c5c168bc6670

Trả lời