Cá tính cùng sắc màu Nokia 206

Từ một thiết bị di động trở thành một phụ kiện thời trang lí tưởng mang phong cách color block, với 5 gam màu trẻ trung của Nokia 206(2 sim), các bạn trẻ có thể tự do hiện cá tính và sự năng động của riêng mình.

Không phải ngẫu nhiên mà color block trở thành một xu hướng thời trang được giới trẻ ưa chuộng. Sự nổi bật và cá tính là lý do chính khiến cho những anh chàng, cô nàng năng động luôn chết mê với phong cách này. Color block không chỉ đơn giản là gom những màu sắc khác nhau và đặt chúng trên cùng một bộ trang phục hay phụ kiện, đây còn là sự phối hợp tinh tế nhắm đến sự hài hòa, đồng điệu để tạo nên hình ảnh trẻ trung, bản lĩnh.

 

Với 5 gam màu trẻ trung, Nokia 206 đem lại cho các bạn trẻ cơ hội tự do thể hiện cá tính của mình.

Với 5 gam màu tiêu biểu cho phong cách color block, Nokia 206 (2 sim) đem lại cho các bạn trẻ cơ hội tự do thể hiện cá tính của mình. Hãy trở nên thật năng động, táo bạo cùng sắc vàng hay nhẹ nhàng, tinh tế cùng xanh cyan hoặc đơn giản là ngọt ngào, dễ thương cùng gam hồng magenta. Còn nếu bạn đang nhắm đến chút gì đó nổi bật nhưng thanh lịch, trắng và đen vẫn luôn là hai lựa chọn tuyệt vời.

Tuy chỉ được xếp vào dòng điện thoại phổ thông nhưng những tính năng mà Nokia 206 (2 Sim) sở hữu thường chỉ có ở những smartphone đắt tiền. Với chức năng chụp hình thông minh của Nokia 206, chỉ cần đưa điện thoại lên, bạn sẽ được hướng dẫn di chuyển máy ra sao để có những tấm hình tự sướng hoàn hảo.

Bên cạnh đó, chức năng Slam của Nokia 206 cho phép bạn chia sẻ dữ liệu dễ dàng chỉ với một cú chạm. Ngoài ra với khả năng nén dữ liệu đến 90% của trình duyệt Xpress Browser, bạn có thể thoải mái lướt web mọi lúc mọi nơi mà không phải lo về cước phí.

Mức giá 1,4 triệu đồng thực sự ấn tượng cho một chiếc điện thoại đầy cá tính như Nokia 206. Bạn còn chần chờ gì nữa, sao không chọn một sắc màu và cùng Nokia 206 thể hiện phong cách của riêng mình.

Tham khảo thêm về Nokia 206 (2 Sim) tại http://nokia.ly/Nokia206HaiSIM

   

Tính năng Slam của Nokia 206 cho phép bạn chia sẻ dữ liệu dễ dàng chỉ với một cú chạm.

 

Chức năng chụp hình thông minh giúp bạn có những bức hình “tự sướng” hoàn hảo và up lên mạng xã hội.

Tư liệu: Nokia

Theo Infonet

Trả lời