C-Wars

Trong thế giới Cyberpunk, một cuộc chiến hạt nhân trên toàn thế giới đã khiến cho con người trở về điểm xuất phát ban đầu. Chỉ còn tồn tại một số lượng ít ỏi tập trung trong căn cứ Luna. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải điều tối tệ nhất diễn ra đối với nhân loại. Bởi lẽ, 150 năm sau, thành phố lớn nhất của Luna, Alpha đã bị truyền nhiễm nạn dịch biến mọi người trong thành phố thành zombie. Con người phải vùng lên chiến đấu để tiêu diệt zombie và ngăn chặn nạn dịch này.

Nghe nội dung trên đây có thể bạn sẽ hình dung đến một bộ phim khoa học viễn tưởng của Hollywood, tuy nhiên bạn thực sự có thể đóng vai người anh hùng tiêu diệt cái ác trong câu chuyện này. Hãy trải nghiệm trò chơi C-Wars và chiến đấu chống lại zombie.

C-Wars là một game độc đáo kết hợp giữa bối cảnh ngày tận thế đang là trào lưu và lối chơi chiến đấu truyền thống.

Ngoài những đặc điểm của game chiến đấu thông thường, trò chơi này còn sử dụng một lối chiến thuật chơi độc đáo. Trò chơi này tuân theo nguyên tắc của game chiến thuật thời gian thực (RTS) kết hợp với một chút hơi hướng của game nhập vai. Mục đích của trò chơi là nhấn mạnh sự phối hợp giữa các đơn vị chiến đấu và vai trò quản lý vi mô.

C-Wars

Một số tính năng nổi bật của C-Wars:

  • Những cuộc đối đầu ngẫu nhiên hoặc đặc biệt trong thế giới Cyberpunk
  • Bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng
  • Người chơi chỉ có một mạng
  • Hệ thống chiến đấu: game chiến thuật thời gian thực trên các ô vuông
  • Tốc độ chiến đấu nhanh

Yêu cầu hệ thống:

C-Wars chạy trên Java Runtime Environment (JRE).

Hướng dẫn Video giới thiệu game: 

Video hướng dẫn cách chơi:

Thùy Vân

Link download : http://download1.rada.vn/data/soft/2013/10/14/C_Wars_Alpha_161.zip

Trả lời