Brinked

Bạn nghe được một nhạc phẩm tuyệt vời trên YouTube và rất muốn lấy làm nhạc chuông điện thoại? Có một trở ngại rằng clip nhạc mang định dạng video còn nhạc chuông cần ở định dạng audio. Brinked sẽ giúp bạn chuyển đổi trực tiếp bất kỳ clip YouTube nào bạn muốn sang định dạng audio với thời lượng thích hợp để làm nhạc chuông cho điện thoại của bạn.

Hướng dẫn

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào dịch vụ bằng cách nhấn nút Register hoặc Connect with Facebook. Lưu ý rằng khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, sau khi hoàn tất việc tạo nhạc chuông, Brinked sẽ ‘spam’ lên ‘tường’ của bạn, điều này khá phiền toái nên tốt nhất bạn nên tạo một tài khoản mới ở Brinked.

Tiếp theo, nhấn Make Ringtone ở thanh menu phía trên cùng của trang.

Ở bước thứ nhất này, trình tạo nhạc chuông bắt đầu được tải. Bạn có thể upload một tập tin nhạc sẵn có trong máy tính (định dạng MP3, WAV, OGG), nhập URL của clip YouTube, hoặc tìm kiếm clip YouTube bạn muốn sử dụng. Lựa chọn xong ‘nguyên liệu’, bạn nhấn Next Step.

Sang bước thứ hai, Brinked chọn mặc định 30 giây đầu tiên của bài hát để làm nhạc chuông nhưng bạn có thể chọn lại bất kỳ đoạn nhạc nào ưng ý bằng cách sử dụng các thanh trượt trên timeline.

Nếu muốn phần đầu và phần cuối của nhạc chuông có âm lượng nhỏ hơn (‘mờ’ dần), bạn đánh dấu vào các tùy chọn Fade In, Fade Out bên dưới.

Khi đã hài lòng với nhạc chuông được tạo, bạn nhấn Next Step.

Tại đây, bạn nhập tên cho nhạc chuông ở mục Name, tên nghệ sĩ thể hiện ở mục Artist và thể loại trong mục Category. Nhớ đánh dấu vào ô I agree that this is not copyrighted material rồi nhấn Next Step.

Lúc này, nhạc chuông của bạn đã được thêm vào cơ sở dữ liệu của Brinked, nhấn một trong 3 định dạng MP3, WAV, M4R để tải về. Bạn có thể chia sẻ nó qua email, Facebook, Twitter, Digg hoặc nhúng mã HTML vào website của bạn. URL của đoạn nhạc cũng được tự động chuyển đến email cho bạn.

Nếu sử dụng trình duyệt Chrome, bạn có thể gặp vấn đề nhỏ trong bước chọn timeline của clip. Khi đó, hãy thử qua Internet Explorer.

Theo XHTT

Link download : http://www.brinked.com/

Trả lời