Bomb It 5

Bomb It 5 là tựa game vui miễn phí nằm trong series trò chơi đặt bom cực hay và vui nhộn. Game sẽ đem lại những giờ phút thư giãn vui vẻ cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

Tải Bomb It

Bạn có thể chơi Bomb It 5 trực tuyến trên GameVui

Bomb It 5

Nhiệm vụ của người chơi là đặt những trái bom trong mê cung để tiêu diệt kẻ thù, tìm lối thoát và thu thập các vật phẩm, tiền thưởng để nâng cao số điểm và nâng cấp sức công phá của bom.

Để bắt đầu chơi, bạn sẽ phải chọn nhân vật của mình trong 8 nhân vật dễ thương của hệ thống. Quần áo và phụ kiện của nhân vật có thể được nâng cấp và mua khi bạn kiếm được một số điểm nhất định. Game có 3 chế độ: Dễ, Bình thường và Khó

Phiên bản thứ 5 của tựa game vui này hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác quen thuộc nhưng kết hợp với nhiều yếu tố mới lạ và đặc sắc. Mở đầu, bạn sẽ phải đấu với 3 đối thủ khác trong một màn chơi hoàn toàn trống rỗng, nhưng càng lên các màn cao thì độ khó sẽ càng tăng, số kẻ thù sẽ nhiều hơn, các vật cản cũng dày đặc hơn. 

Trên màn hình thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những vật phẩm hỗ trợ cho sức chiến đấu của bạn như bom, giày, găng tay, xe hơi, bình máu…Chúng có rất nhiều tác dụng hỗ trợ như tăng số lượng và sức công phá của bom, còn giày, xe hơi sẽ giúp bạn chạy nhanh hơn.
Bên cạnh thu thập vật phẩm bạn còn phải đặt bom để phá các chướng ngại vật, làm nổ tung đối thủ xung quanh để qua bàn. Điều đó tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không nhanh nhẹn, khéo léo bạn sẽ bị nổ tung bởi bom của kẻ thù thậm chí là của chính mình.

Mở đầu là bản đồ mê cung trong rừng rậm quen thuộc sau đó rất đa dạng và liên tục được đổi mới  từ rạp chiếu phim, nhà máy bánh kẹo, cửa hàng thời trang…

Bomb It 5

Điều khiển và cách chơi:

Trò chơi có 2 chế độ chơi là chế độ chơi 1 người và 2 người.

Đối với chế độ 1 người chơi:

  • Sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển.
  • Bấm phím Space để đặt bom, bạn chỉ dành chiến thắng sau khi đã tiêu diệt hết các đối thủ của mình

Chế độ 2 người chơi:

  • Người chơi 1 có thể sử dụng các phím : W, A, S, D để di chuyển, phím Space để đặt bom.
  • Người chơi 2 sẽ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và bấm Enter để đặt bom.

Hãy tải Bomb It 5 ngay để cùng bạn bè trải nghiệm cảm giác thích thú, sảng khoái cũng như xả stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng!

Hướng dẫn

Bạn có thể tham khảo cách chơi Bomb It 5 trong video sau đây:

Nguyễn Thương

Link download : http://webgameplayer.tibaco.net/123/game/bomb_it_5.exe

Trả lời