Bộ nhớ trong thấp nhất của iPhone 7 sẽ là bao nhiêu?

Những vấn đề, những đồn đoán xunh quanh chiếc iPhone 7 có thể thấy sức hút của mẫu điện thoại chưa được ra mắt này vẫn chưa hề hạ nhiệt. Và những thông tin xung quanh dung lượng của iPhone 7 cũng rất được người dùng quan tâm. Cỏ vẻ như Apple sẽ ngừng việc sản xuất phiên bản iPhone 7 ROM 16GB mà thay thế vào đó là phiên bản có ROM thấp nhất là 32GB.

Bộ nhớ trong của iPhone 7 cũng luôn được người dùng quan tâm.

Bộ nhớ trong của iPhone 7 cũng luôn được người dùng quan tâm.

Những phiên bản trước của iPhone có bộ nhớ trong thấp nhất là 16GB. Sử dụng một chiếc điện thoại không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài như iPhone 16GB sẽ không phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng, lưu trữ nhiều dữ liệu. Trong khi đó, để sở hữu chiếc iPhone 64GB người dùng sẽ phải trả thêm khoản chi phí khá lớn.

Dường như hiểu được điều đó mà rất có thể Apple sẽ có sự điều chỉnh dung lượng bộ nhớ trong thấp nhất cho điện thoại iphone 7 lên là 32GB để người dùng thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng. Nếu thay đổi thực sự được áp dụng sẽ giải quyết được khá nhiều nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng trong thời điểm hiện tại.

Những thông tin về bộ nhớ trong nhỏ nhất của iPhone 7.

Những thông tin về bộ nhớ trong nhỏ nhất của iPhone 7.

Như Kevin Wang – Giám đốc nghiên cứu thị trường tại IHS Technology đã đưa ra thông tin về việc iPhone 7 sẽ sử dụng phiên bản 32GB là phiên bản cơ bản nhất với giá thành là 199USD. Chưa cần biết giá cả của iPhone 7 sẽ có biến động thế nào khi được ra mắt nhưng sự thay đổi về bộ nhớ trong được coi là một trong những thay đổi tích cực nhất, phù hợp với tiêu chí của người sử dụng.

iPhone 7 đang nhận được sự quan tâm của mọi người.

iPhone 7 đang nhận được sự quan tâm của mọi người.

Bên cạnh thông tin về bộ nhớ trong cơ bản thì cũng có những thông tin khác như iPhone 7 sẽ có phiên bản bộ nhớ trong cao nhất là 256GB, sử dụng RAM 2GB như với iPhone 6s.

Và còn nhiều thông tin liên quan tới iPhone 7 khác nữa được lan truyền trong suốt thời gian qua. Sẽ còn có nhiều thông tin khác được tiết lộ cho tới tận ngày iPhone 7 chính thức trình làng khách hàng.

 

Trả lời