Bộ gõ SwiftKey 4 đã hỗ trợ tiếng Việt

Phiên bản SwiftKey 4 mới bổ sung thêm tính năng trượt để gõ phím mang tên Flow và đã chính thức hỗ trợ tiếng Việt.
Nếu là một tín đồ điện thoại Android, SwiftKey là một cụm từ hoàn toàn không xa lạ với bạn, bởi trong mắt nhiều người, đây là ứng dụng bàn phím ảo “đỉnh” nhất hiện nay.
Sau khi lần đầu tiên công bố bản Beta hồi tháng 10, ứng dụng này đã chính thức có mặt trên Google Play với giá 2,14 USD. Với các tín đồ Việt, điều đáng quan tâm nhất là ứng dụng bàn phím này đã hỗ trợ tiếng Việt sau thời gian khá dài chờ đợi.
Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất trong phiên bản SwiftKey mới chính là tính năng Flow, cho phép người dùng trượt tay để gõ phím. Ngón tay của bạn có thể trượt qua những từ không cần thiết nhưng cơ chế đoán từ thông minh của ứng dụng sẽ cố gắng tìm kiếm chính xác từ bạn đang định gõ.
Người dùng SwiftKey 3 có thể nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới. Trong khi đó, nếu bạn chưa từng sử dụng qua ứng dụng này, bạn có thể tải về tại ĐÂY cho bản smartphone, và tại ĐÂY cho bản tablet.
Thành Duy
Theo Infonet
- Làm cộng đồng trong làng game không đơn giản
- QR Code
- Zalo Stylish tôn vinh phái đẹp nhân ngày 8/3
- Nạp thẻ nhiều, rinh xe xịn
- Những tựa game chiến thuật tuyệt đỉnh cho iPad
- Chúc Tết hài hước với Hoài Linh ‘3 miền’ bằng Zalo
- Google ra mắt dịch vụ lưu ghi chú cho mọi thiết bị
- Giới công nghệ tranh cãi về Facebook Home
- 10 xu hướng của Android trong năm 2013
- Gmobile tung số đẹp với đầu số 0997
- Thử tính năng của smartphone chạy BlackBerry 10
- Mẹo hạn chế trẻ nhỏ sử dụng máy tính
- 7 ứng dụng độc quyền cho điện thoại Android
- Những tiện ích dành riêng cho người dùng iPhone
- 12 game Android xuất sắc nhất năm 2012
- Nasdaq bị phạt 5 triệu USD vì Facebook
- iOS dính lỗ hổng bảo mật với ứng dụng iMessage
- 9 game Android mới hay nhất tháng 3/2013
- Viet Capital Bank tăng cạnh tranh nhờ chuyển đổi hệ điều hành
- Giải mã chiến lược trở thành số 1 của Zalo
Trả lời
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.