Bộ ba smartphone mỏng nhất thế giới

Cuộc đua smartphone không chỉ chạy theo việc thêm chip, thêm “chấm” mà ngay cả việc “cắt gọt” để có một “cơ thể” mảnh mai nhất cũng đang rất quyết liệt.

Dưới đây là những smartphone mang danh mỏng nhất trên thế giới.

Vivo X1

Nhà sản xuất BBK Electronics (Trung Quốc) cũng nhắm tới “danh hiệu” smartphone mỏng nhất thế giới khi cho ra đời chiếc Vivo X1. Điểm ấn tượng nhất là Vivo X1 chỉ dày 6,65 mm và kiểu dáng thiết kế đẹp đầy phong cách và trang nhã. Máy có hai màu đen và trắng.

Vivo X1 sở hữu màn hình qHD 4,7 inch, độ phân giải 960 x 540 điểm ảnh, bộ xử lý lõi đôi 1,2GHz, bộ nhớ RAM 1GB, tích hợp camera 8 megapixel ở mặt sau và camera 1,3 megapixel ở mặt trước, bộ nhớ lưu trữ trong 16GB.

Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị hệ thống âm thanh cao cấp, bộ tai nghe Beyerdynamic MMX 71 iE, hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean, và có giá 400 USD.

ZTE Grand S

ZTE vừa trình làng chiếc smartphone 5 inch – ZTE Grand S – được cho là smartphone full HD có màn hình mỏng nhất trên thế giới, với độ dày chỉ 6,9 mm.

Sản phẩm nổi bật với màn hình 5 inch cực kỳ sắc nét (độ phân giải 1.920 x 1.080 điểm ảnh), mang sức mạnh bộ xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro lõi tứ tốc độ 1,7GHz, bộ nhớ RAM 2GB và 16GB dung lượng lưu trữ trong. Thiết bị hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1 và nguồn pin 1.780 mAh.

Ngoài ra, “chú dế” này còn tích hợp camera 13 megapixel có khả năng tự động lấy nét và một camera 2 megapixel ở mặt sau. Theo dự kiến, ZTE Grand S sẽ bán ra thị trường trong quý I/2013 nhưng chưa có giá chính thức.

Alcatel One Touch Idol Ultra

Tuy không mạnh mẽ như ZTE Grand S nhưng sản phẩm của Alcatel cũng đã gây ấn tượng mạnh khi đạt đến độ mỏng nhất từ trước tới nay. Điện thoại Alcatel One Touch Idol Ultra có độ dày 6,45 mm, mỏng hơn 15% so với sản phẩm được cho là “mỏng nhất thế giới” hiện nay. Sản phẩm trang bị màn hình Super AMOLED cỡ 4,7 inch, độ phân giải 1.280 x 720 điểm ảnh, bộ xử lý lõi đôi tốc độ 1,2GHz, bộ nhớ RAM 1GB, tích hợp camera 8 megapixel ở mặt trước và camera 1,3 megapixel mặt sau.

Máy hoạt động trên 4 băng tần GSM và 2 băng tần HSPA, chạy trên hệ điều hành Android 4.1. Thiết bị sẽ được bán ra thị trường Trung Quốc bắt đầu từ tháng này với giá 440 USD.

Theo VnMedia 

Trả lời