BlueStacks App Player cho Mac

BlueStacks App Player cho Mac – Phần mềm giả lập Android trên máy Mac

Các ứng dụng dành cho hệ điều hành Android giờ đây đã có thể chạy trên Mac OS X nhờ sự “se duyên” của phần mềm BlueStacks App Player. 

Tải BlueStacks App Player cho PC miễn phí 


BlueStacks App Player cho phép chạy các ứng dụng cũng như game dành cho Android trên hệ điều hành Mac một cách dễ dàng. Thực chất, chương trình này thực hiện việc chuyển đổi ảo hóa nhanh giữa Android và Mac OS X trên nền giải pháp “đám mây” BlueStacks Cloud Connect mà không yêu cầu khởi động lại hệ thống. Theo đó, người dùng tận dụng được sức mạnh từ cả hai nền tảng.

Không chỉ có vậy, BlueStacks App Player còn hỗ trợ cả nền tảng Windows, nếu muốn trải nghiệm các ứng dụng Android trên máy tính của mình thì bạn có thể tải BlueStacks App Player miễn phí về máy tính.

Sau khi tải và cài đặt, BlueStacks App Player sẽ xuất hiện trên màn hình desktop theo dạng một gadget với biểu tượng “robo xanh Android”. Chương trình này sẽ hiển thị 16 ứng dụng được cài sẵn khi bắt đầu kích hoạt, đồng thời cho phép người sử dụng tải về những ứng dụng Android mới nhất từ Internet.

Để sử dụng một ứng dụng hay game Android, chỉ đơn giản là click chọn lên biểu tượng của ứng dụng. Giao diện giả lập Android sẽ xuất hiện ở chế độ toàn màn hình, kèm theo đầy đủ các nút điều khiển ở bên dưới màn hình bao gồm: Nút quay trở lại thao tác/giao diện trước, hiển thị trình đơn (menu), xoay giao diện ứng dụng (ngang/dọc), phóng to/thu nhỏ ứng dụng, hiển thị tất cả ứng dụng và nút “X” dùng để đóng ứng dụng.

BlueStacks App Player cho Mac
Các nút điều khiển ứng dụng Android trong BlueStacks App Player

Để tải và cài đặt thêm, bạn click chọn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống màu xanh (Get More Apps) ở trang đầu tiên trong danh sách ứng dụng (nhấn phím mũi tên sang trái/phải để xem). Trình duyệt web sẽ mở ra để bạn chọn lựa.

Khi hoạt động, BlueStacks App Player sẽ nằm trên khay hệ thống, bạn có thể khởi động lại (Restart) hoặc thoát (Quit) khỏi chương trình.

Một số tính năng chính của BlueStacks App Player cho Mac:

  • Mở file apk của Android trên hệ điều hành Mac.
  • Giả lập môi trường Android trên hệ điều hành Mac.
  • Cho phép chuyển đổi qua lại giữa hai nền tảng là Android và Mac.
  • Hỗ trợ phóng to và thu nhỏ ứng dụng.

Tổng hợp

Link download : http://cdn.bluestacks.com/public/mac-beta/BlueStacks_AppPlayer-Beta.dmg

Trả lời