BlazeVideo Free YouTube Downloader

BlazeVideo Free YouTube Downloader là một ứng dụng hữu ích và đáng tin cậy, được thiết kế để giúp bạn ghi lại các đoạn video yêu thích và lưu chúng sang các định dạng khác nhau.

Ngoài ra, BlazeVideo Free YouTube Downloader cũng có thể chuyển đổi video sang các định dạng tương thích với các thiết bị hiện đại như: iPod, iPhone, iPad và BlackBerry.

BlazeVideo Free YouTube Downloader

Tính năng chính:

Miễn phí tải video từ YouTube

BlazeVideo cung cấp phần mềm tải video từ YouTube rất tiện dụng và hoàn toàn miễn phí, cam kết không hạn chế tính năng nào.

Tải video YouTube chỉ với một cú click

Không yêu cầu các cài đặt đặc biệt. Không yêu cầu hướng dẫn sử dụng cho bất cứ người dùng nào thậm chí là cả người dùng nghiệp dư. Bước 11: Sao chép và dán URL của video YouTube vào giao diện chính của phần mềm. Bước 2: Nhấn chuột vào nút Start để bắt đầu quá trình tả video YouTube ngay lập tức.

Chuyển đổi video YouTube miễn phí

  • Chuyển đổi các bộ phim từ YouTube sang XVID (AVI), MP4, 3GP, iPad, iPod, iPhone, PSP, BlackBerry và các điện thoại di động khác.
  • Hỗ trợ bất cứ định dạng video đầu vào như: RM, RMVB, AVI, WMV, ASF, MPG, MPEG, MPE, M1V, MPV2, MP4, DAT, 3GP, MOV, VOB, FLV, MKV và nhiều hơn nữa.

Thưởng thức video trên YouTube bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu

Trực tiếp lưu video FLV được tải từ YouTube sang các định dạng mong muốn như: YouTube sang iPad, YouTube sang iPhone, YouTube sang PSP, YouTube sang BlackBerry và sang các điện thoại di động khác.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

BlazeVideo YouTube Downloader có thể dễ dàng được cài đặt bởi một trình cài đặt. Bạn chỉ cần nhấn nút Next, Next cho tới khi nó hoàn tất. Công cụ tải video YouTube miễn phí này có một giao diện thân thiện với người dùng và đơn giản, do đó người dùng không cảm thấy bất cứ khó khăn nào khi sử dụng.

Tương thích với Windows 8

Được thiết kế đặc biệt dành cho tất cả hệ điều hành Windows, phần mềm tải và chuyển đổi video YouTube miễn phí này hoàn toàn tương thích với Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP.

Bé Ngoan

Link download : http://www.blazevideo.com/download/BlazeVideoFreeYoutubeDownloaderSetup.exe

Trả lời