Bitdefender Anti-Theft for Android

Bitdefender Anti-Theft for Android là ứng dụng chống trộm miễn phí và chuyên nghiệp cho các thiết bị Android.

Bitdefender Anti-Theft hỗ trợ định vị, khóa hoặc xóa toàn bộ dữ liệu của thiết bị Android bị mất hoặc thất lạc bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Người dùng có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình khỏi những con mắt tò mò với ứng dụng Bitdefender Anti-Theft này.

Rất khó để bảo vệ dữ liệu và thiết bị trước những người lạ, Bitdefender Anti-Theft cung cấp cho người dùng một lớp bảo vệ thông minh bổ sung cho các thiết bị di động, mang đến cho bạn cơ hội nhận lại thiết bị đã mất.

Bất kỳ người dùng nào cũng cần đến ứng dụng thông minh này, công cụ được cung cấp miễn phí trong thời gian dùng thử 30 ngày.

Người dùng có thể nâng cấp lên dịch vụ thuê bao hàng năm thật dễ dàng thông qua tính năng kích hoạt mua ngay trong ứng dụng với giá chỉ $ 3.95, được đánh giá nội bộ.

Thay vào đó, các khóa bản quyền thông thường được cung cấp tại địa chỉ: goo.gl/arwbE

Đây là một mức giá nhỏ nhưng có tác dụng rất lớn và bảo mật cho thiết bị của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tốt cho laptop của bạn. Người dùng có thể tìm thêm thông tin về các nền tảng chéo tại địa chỉ: www.bitdefender.com/anti-theft

Tính năng chính của ứng dụng Bitdefender Anti-Theft:

  • Hỗ trợ đa thiết bị: sử dụng ứng dụng Bitdefender Anti-Theft để bảo vệ toàn bộ các thiết bị di động cá nhân của bạn như máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng.
  • Định vị: định vị các thiết bị di động của bạn, dù đó là điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng Android hoặc thậm chí là máy tính xách tay. Bất cứ khi nào thiết bị của bạn bị thất lạc, chỉ cần vào My Bitdefender và chọn “locate”. Thao tác rất đơn giản.
  • Khóa: muốn ngăn chặn người khác truy cập dữ liệu của bạn? Khóa thiết bị và ngăn chặn bất kỳ hành vi ăn trộm nào đối với các hình ảnh cá nhân hoặc các tài liệu bí mật của bạn.
  • Kiểm soát mật khẩu: trải nghiệm cấp độ bảo mật sâu hơn. Hãy đảm bảo rằng bạn là người duy nhất được phép thay đổi các thiết lập và chống trộm với hệ thống Anti – Theft bằng cách sử dụng mật khẩu tại chỗ và cơ cấu PIN.
  • Xóa dữ liệu: những dữ liệu trong thiết bị của bạn có giá trị và đang đối mặt với nguy cơ bị lộ ra ngoài? Chỉ cần thực hiện thao tác xóa chúng khỏi thiết bị.
  • Gửi âm báo (chỉ áp dụng cho thiết bị Android): bạn không rõ thiết bị của mình đang ở đâu? Có thể thiết bị đang nằm ở vị trí nào đó gần đây? Hãy sử dụng lệnh từ xa để làm thiết bị đổ chuông và bạn sẽ nghe thiết bị kêu để định vị nó.
  • Thông báo thay thẻ SIM (chỉ áp dụng cho thiết bị Android): khi ai đó thay SIM trên thiết bị của bạn, số điện thoại mới sẽ được gửi tới số điện thoại bạn đã cài đặt trong máy.
  • Số liên lạc trực tiếp (chỉ áp dụng cho thiết bị Android): gửi một lệnh qua SMS để đảm bảo rằng điện thoại sẽ gọi lại cho bạn và trả lời cuộc gọi tiếp theo của bạn.
  • Lệnh qua tin nhắn SMS (chỉ áp dụng cho thiết bị Android): định vị, khóa hoặc xóa dữ liệu cá nhân trên thiết bị của bạn bằng một tin nhắn SMS từ số điện thoại khác.
  • Chống trộm: mở rộng thêm thời gian bạn cần để bảo vệ điện thoại di động của mình. Ứng dụng Bitdefender Anti-Theft không thể bị gỡ bỏ bởi người không có thẩm quyền. Ngoài ra, nếu trộm cố gắng thay đổi thẻ SIM của bạn, một số điện thoại được định trước sẽ nhận được thông báo khi máy bị đổi SIM.

Lưu ý: do những hạn chế thông tin trong Google Play, nhà phát triển đã tạo một diễn đàn tại địa chỉ: http://forum.bitdefender.com/index.php?showforum=287

Người dùng có thể sử dụng diễn đàn để thông báo cho nhà phát hành những vấn đề gặp phải trong khi sử dụng ứng dụng và nhận phản hồi trực tiếp.

Bitdefender Anti-Theft for Android

Minh Lộc

Link download : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bitdefender.antitheft

Trả lời