Bing Desktop

Bing Desktop là một công cụ tìm kiếm tiện dụng, cho phép bạn tra cứu thông tin bất kỳ lúc nào kể cả khi đang sử dụng một chương trình nào đó. Khi đọc tài liệu hoặc đang gõ văn bản, bạn muốn tìm hiểu thêm về một thông tin nào đó chưa rõ, hãy gõ từ khóa vào ô tìm kiếm Bing luôn hiện trên màn hình.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp những thông tin khác như: dự báo thời tiết, cập nhật tin tức từ tài khoản Facebook của bạn. Tất cả các thông tin này sẽ hiện trên màn hình máy tính của bạn hàng ngày.

Bing Desktop

Các tính năng chính: Dễ dàng truy cập các kết quả tốt hơn:

Để tìm hiểu một từ/cụm từ, bạn chỉ cần đánh dấu từ đó và xem trước kết quả tìm kiếm và không cần phải thoát văn bản hoặc trang web đang sử dùng. Không chỉ thế, bạn có thể sử dụng phần mềm này mà không cần mở trình duyệt, chỉ cần gõ từ khóa vào ô tìm kiếm Desktop trên thanh tác vụ của Windows.

Cập nhật thông tin:

Cập nhật những tin tức mới nhất, các video nóng hổi, thông tin dự báo thời tiết và cập nhật thông tin của bạn bè từ Facebook.

Thay đổi hình nền mỗi ngày:

Mỗi ngày bạn sẽ có một hình nền đẹp giống như hình trên trang chủ của Bing. Hoặc bạn cũng có thể chọn một từ trong chín ảnh khác.

Người dùng lưu ý:

  • Đề nghị thay đổi trang chủ trình duyệt web
  • Đề nghị thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định
  • Đề nghị cài đặt các phần mềm hoặc thành phần không cần thiết

Thùy Vân

Link download : http://download.microsoft.com/download/5/0/5/505FFC2C-8E37-41A0-8746-F9F3CF9FD8F9/BingDesktopSetup.exe

Trả lời