biBook for Android

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để bé có thể tiếp cận với thế giới một cách tự nhiên và đầy hứng thú chưa? biBook sẽ trả lời bạn câu hỏi đấy.

biBook là một phần mềm dạy bé học bằng hình ảnh và âm thanh vô cùng sinh động và hấp dẫn. Với hàng trăm cuốn sách thông minh theo các chủ đề bao quát thế giới xung quanh như các loài chim, các loài hoa,… bé sẽ được tìm hiểu thế giới một cách tự nhiên và gần gũi nhất.

Kho truyện kể cho bé gồm những cuốn truyện thú vị với những bài học đạo đức sâu sắc, những hình ảnh đẹp và sinh động với lời kể tự nhiên, hấp dẫn sẽ đưa bé vào một thế giới đầy hình ảnh, màu sắc, âm thanh sống động, diệu kì. Đặc biệt hơn cả, những cuốn sách học Tiếng Anh của biBook rất khoa học và dễ sử dụng, giúp trẻ tiếp cận với ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất.

biBook – Cuốn sách thông minh không chỉ giúp trẻ học hỏi, tìm hiểu thế giới mà còn khơi gợi sức sáng tạo của bé. Bé có thể tạo những cuốn sách cho riêng mình bằng hình ảnh tự chụp và âm thanh bé tự thu âm. biBook rất thích hợp để bé mang theo trong những chuyến du lịch để tạo thành những cuốn nhật kí sinh động và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình bạn.

Hãy cho bé yêu của bạn khám phá thế giới sinh động của biBook! biBook – đồng hành cùng bé yêu khám phá thế giới.

Các tính năng nổi bật:

1. Tải sách có sẵn trên mạng bằng cách click vào biểu tượng “download” trên bàn học.

2. Chức năng học với các hình ảnh và âm thanh sinh động: click vào giá sách để bắt đầu học.

3. Chức năng tạo sách: click vào biểu tượng quyển sách có trên bàn học.

4. Chức năng chia sẻ sách sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể tạo và chia sẻ những cuốn sách hữu ích với nhau. (sẽ có trong version tiếp theo).

Ngoài ra nhóm data cũng đang cố gắng hết sức để có thể đưa thêm nhiều cuốn sách hay và bổ ích hơn nữa tới các bé. Các bạn hãy vào phần download thường xuyên để kiểm tra nhé.

biBook for Android biBook for Android biBook for Android biBook for Android Link download : https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.vvn.bibook

Trả lời