BeFunky

BeFunky là một chương trình sửa ảnh trực tuyến tương đối toàn diện và dễ sử dụng, tất cả những gì bạn cần chỉ là một trình duyệt web trên PC và kết nối máy tính với mạng Internet ổn định.

BeFunky kết hợp giữa 2 tính năng cơ bản là chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh cắt dán đẹp mắt. Đây là một dịch vụ đa nền tảng, nếu bạn sở hữu smartphone hay tablet, bạn có thể tải về phiên bản BeFunky cho iOS và Android hoàn toàn miễn phí. Nếu chỉ có PC, bạn vẫn có thể sửa ảnh trực tiếp trên trình duyệt với bộ sưu tập công cụ làm ảnh đa dạng và tiện lợi của BeFunky.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến này cho phép người dùng nhập ảnh từ máy tính, mạng xã hội Facebook, chụp ảnh trực tiếp từ webcam, ảnh đã tải lên dịch vụ BeFunky, từ Flickr, Photobucket, Picasa hay một số mẫu để bạn tập sửa ảnh.

BeFunky

BeFunky bao gồm những công cụ sửa ảnh cơ bản nhất mà bạn cần có để tạo một nên shot hình hoàn hảo. Đó là cắt ảnh, thay đổi kích cỡ hay chèn khung ảnh nghệ thuật. Bên cạnh đó, bạn còn có thể điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản, mật độ hay độ sắc nét của ảnh nữa.

Không thể thiếu trong các chương trình sửa ảnh nhanh đó là phần hiệu ứng ảnh. Người ta thường ví von rằng: một bức ảnh mà thiếu đi hiệu ứng cũng giống như chú kỳ lân không được tắm mình dưới hào quang của 7 sắc cầu vồng. BeFunky bao gồm hàng trăm hiệu ứng ảnh để bạn thỏa sức sáng tạo và thiết kế những hình ảnh “không đụng hàng”.

Không chỉ là một chương trình làm ảnh đơn thuần, BeFunky còn tích hợp thêm tính năng tạo ảnh cắt dán. Đôi khi những bức ảnh đứng riêng lẻ khó có thể lột tả hết bối cảnh và cảm xúc chung, đó là lý do tại sao bạn nên trải nghiệm tính năng ghép ảnh độc đáo này. Với vô số mẫu bố cục có sẵn, hiệu ứng ảnh đặc sắc và tích hợp liền mạch cùng bộ chỉnh sửa ảnh BeFunky, ảnh của bạn sẽ xuất hiện với diện mạo ấn tượng nhất.

Tính năng chính của BeFunky: Kho hiệu ứng ảnh online đồ sộ nhất

Với hơn 200 hiệu ứng phong phú, BeFunky cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để làm ảnh theo nhiều cách khác nhau. BeFunky là môi trường nghệ thuật không giới hạn, nơi bạn có thể thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo để có những shot hình hoàn hảo nhất.

Đó có thể là hiệu ứng ảnh cổ điển hay hiện đại, bộ lọc ảnh mang màu sắc lãng mạn cổ điển theo phong cách tranh Van Gogh… tất cả đều được áp dụng vào ảnh chỉ với một cú click chuột. Không chỉ có vậy, người dùng còn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng lại với nhau để có một hình ảnh mới lạ và độc đáo, hiệu ứng này chồng lên hiệu ứng kia tạo nên một phong cách hoàn toàn mới.

Không chỉ là hiệu ứng ảnh cơ bản

BeFunky cung cấp nhiều bộ lọc ảnh khác nhau, nhưng không dừng lại ở đó. Mọi yếu tố đều được thiết kế để đơn giản hóa quy trình sử dụng, từ họa tiết, hiệu ứng rò ánh sáng, ánh sáng lập lòe… Bạn muốn chèn chữ vào ảnh? Đừng quen tùy biến phông chữ, màu sắc… để bức ảnh thêm sinh động. Với bức ảnh cắt dán, hãy thêm khung ảnh nghệ thuật và tận dụng nhiều tùy chọn khác để sở hữu shot hình trong mơ.

Áp dụng hiệu ứng dễ dàng

Bạn có thể tùy biến và làm nhiều thứ hơn với hiệu ứng ảnh từ BeFunky. Các quy trình làm ảnh đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong một môi trường nghệ thuật đích thực.

Sau khi hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của mình, đừng quên chia sẻ trên các trang mạng xã hội phổ biến với thao tác một nút bấm, bao gồm đăng lên cộng đồng BeFunky, chia sẻ trên Facebook, Twitter, Fliclr, Tumblr… hoặc lưu vào PC. Ngoài ra, bạn cũng có thể in ảnh trực tiếp từ BeFunky với một máy in kết nối sẵn.

Mẫu ảnh cắt dán đẹp nhất

Với hơn 50 mẫu bố cục để lựa chọn, bạn có thể sắp xếp ảnh theo thứ tự và vị trí khác nhau và kể câu chuyện của chính mình. Có rất nhiều định dạng cho Pinterest và Facebook để bạn sẵn sàng tỏa sáng trong một rừng ảnh được chia sẻ.

Nhiều tùy chọn cắt dán ảnh

Mục tiêu của BeFunky là giúp bạn tạo nên tác phẩm nhiếp ảnh trong mơ, do đó bạn có thể thoải mái tùy biến cho bức ảnh ghép của mình. Bao gồm thay đổi màu nền, thêm một hay nhiều họa tiết để trang trí ảnh theo các phong cách khác nhau. Nếu bạn yêu thích chèn chú thích ảnh, thêm hình dán sticker hay hiệu ứng vào ảnh cắt dán thì BeFunky chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất!

Xử lý ảnh cắt dán dễ dàng

BeFunky tích hợp liền mạch chương trình cắt dán ảnh với các công cụ sửa ảnh cơ bản. Khi đang ghép ảnh ở tab Collage Maker, bạn hoàn toàn có thể chuyển về tab Photo Editor để xử lý ảnh chi tiết và sâu hơn. Đừng quên áp dụng một trong 200 hiệu ứng ảnh có sẵn để có những bức ảnh nghệ thuật đẹp như mơ.

Minh Lộc

Link download : http://www.befunky.com/

Trả lời