Beach Buggy Racing cho Windows

Beach Buggy Racing cho Windows – Game đua xe bờ biển

Loạt game đua xe khủng ra mắt thời gian gần đây, nhưng Beach Buggy vẫn không hề bị lu mờ. Nhà sản xuất Vector Unit đã đưa Beach Buggy, game đua xe bên bờ biển trở nên thú vị hơn nhiều với gói hành động kết hợp với những pha rượt đuổi vô cùng ấn tượng và gay cấn.

Beach Buggy Racing

Tải game Beach Buggy về máy tính miễn phí để cạnh tranh với người chơi khác và trở thành tay đua siêu hạng. Lưu ý rằng, mỗi đối thủ lại có cá tính và khả năng độc đáo của riêng họ. Vì thế hãy tham gia các giải đua để tập luyện kỹ năng đua xe cho riêng mình đồng thời thu thập nhiều bổ trợ Powerups mạnh mẽ như bóng cao su, bóng lửa, tạo vết dầu loang để giữ chân đối thủ. Không những thế, bạn có thể mở khóa và nâng cấp các loại xe đua từ các loại xe kích thước nhỏ cho tới những con quái vật đường phố. Khi đã tiến bộ hơn trong game, hãy thử kiểm tra kỹ năng của bạn trên 15 đường đua 3D đẹp mắt trong 6 chế độ chơi khác nhau.

Game ra đời nối tiếp sự thành công của series game Beach Buggy Blitz đình đám của hãng. Hiện tại game đã cán mốc hơn 30 triệu người chơi trên toàn thế giới. Nhanh, nguy hiểm, vui vẻ và MIỄN PHÍ, Beach Buggy Racing là cuộc phiêu lưu trên đảo hoang dựa trên hình thức đua xe mới lạ phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tính năng chính của Beach Buggy Racing cho Windows: Game đua xe Kart racing thú vị nhất bạn từng thấy

Sử dụng kỹ năng lái xe của bạn và một bộ sức mạnh một cách sáng tạo để nhanh chóng vượt qua đối thủ và cán đích.

Các loại xe đua cho bạn tùy chỉnh

Sử dụng tiền thắng cược để thu thập và mở khóa các loại xe đua có 1 không 2, từ các quái xế xe tải cho tới những mẫu xe nhỏ nhắn, ngộ nghĩnh.

Rất nhiều Power-ups thú vị

Beach Buggy Racing nghiền nát tất cả các tay đua kart khác với tổng cộng 25 Powerups độc đáo…và hứa hẹn sẽ bổ sung thêm trong các bản cập nhật trong tương lai gần.

15 vòng đua ấn tượng

Khám phá khu rừng nhiệt đới đầy khủng long, núi lửa phun trào, những bãi biển xinh đẹp và những đầm lầy bí ẩn. Mỗi đường đua lại ẩn chứa các lối tắt khác nhau đang chờ bạn khám phá.

Tập hợp thành một đội đua

Tính năng này cho phép bạn tập hợp với 4 người chơi khác để cùng tham gia 1 vòng đua.

Thu thập một đội các tay đua

Chiêu mộ một nhóm những tay đua để gia nhập cùng bạn, mỗi người lại có sức mạnh độc đáo từ vòng đua rựa lửa, truyền thông tin từ xa hay lời nguyền đầy ám ảnh.

Chơi theo cách bạn muốn

Chuyển đổi dễ dàng giữa tay cầm chơi game, bàn phím, vv

Beach Buggy Racing

Thông tin thêm về Beach Buggy Racing cho Windows

Tham khảo Video giới thiệu game Beach Buggy Racing bên dưới:

Trả lời