Battlefield Vietnam

Battlefield Vietnam là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh của cuộc chiến tranh giữa Mỹ và Việt Nam. . Game cho phép người chơi nhập vai vào những chiến sỹ cách mạng chống lại quân xâm lược đế quốc Mỹ.

Chơi game Chiến dịch Điện Biên Phủ 7554

Battlefield Vietnam là một trong những game thuộc series chiến tranh Battlefield của hãng Electronic Arts với nội dung rất đặc biệt đó là nói về cuộc chiến tranh giữa dân tộc Việt Nam và đế quốc Mỹ. Bạn sẽ hóa thân thành một người lính thực thụ, hành quân và chiến đấu với kẻ thù. Người chơi có thể chọn đơn vị mình muốn tham gia như: lính tiên phong, hậu cần, lính chống tăng…

Battlefield Vietnam

Chiến trường trong game vô cùng đa dạng từ những làng mạc cho đến “Đường mòn Hồ Chí Minh’, những đường phố ở Huế, những cánh rừng già hay thậm chí là bờ biển…Người chơi có thể sẽ bị lạc, mất phương hướng nếu không bám sát đồng đội bởi vì chiến trường của trò chơi rất rộng lớn. Điều đó cũng cho thấy rằng game có lối chơi rất tự do và mang tính chân thực cao.

Nhiệm vụ của người chơi đó là tấn công cứ điểm của đối phương đồng thời cũng phải bảo vệ căn cứ của quân mình. Sau khi hy sinh, nhân vật sẽ tự động “sống lại” sau một khoảng thời gian nhất định.

Game Battlefield Vietnam

Hệ thống vũ khí trong game cũng rất đa dạng. Quân đội Mỹ có xe tăng  M551 Sheridan, máy bay chiến đấu F-4 Phantom trong khi phe các chiến sỹ Việt Nam thì có xe tăng T-54 của Liên Xô, trực thăng MIG-21Mi-8. Sánh vai cùng đồng đội tham gia vào các tình huống chiến đấu kịch tính, thực hiện các nhiệm vụ như dẫn đầu một phi đội máy bay trực thăng trong cuộc tổng tấn công quân thù, phục kích chúng trong những tán cây rừng, chỉ huy thuyền chiến vượt qua đoạn sông nguy hiểm và nhiều hơn nữa. Hãy cầm chắc khẩu súng trên tay và sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến đầy cam go, gian khổ.

Với bối cảnh rộng lớn, đồ họa khá đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn, Battlefield Vietnam xứng là một trong những game bắn súng đáng chơi nhất trên PC. Hãy tải game và tham gia trận chiến lịch sử giải phóng đất nước và cảm nhận hào khí anh hùng của dân tộc.

Cấu hình tối thiểu:

  • Vi xử lý: Pentium 4
  • Bộ nhớ 256 MB
  • Game size:1,2GB
  • DirectX:9.0c

Hướng dẫn

Tham khảo video chơi game Battlefield Vietnam:

Nguyễn Thương

Link download : http://battlefield-vietnam.en.softonic.com/universaldownloader-launch

Trả lời