Bản dựng iPhone 6 siêu mỏng, không có nút Home

Trong bản concept nói trên, chiếc iPhone 6 sở hữu thiết kế siêu mỏng, màn hình lớn và phần viền màn hình mỏng rất đẹp mắt.

Mặc dù khả năng Apple ra mắt iPhone 6 trong năm nay không cao, bởi hãng này có truyền thống thay đổi thiết kế sản phẩm sau mỗi 2 năm. Theo đó, 2013 sẽ là năm Apple tung ra chiếc iPhone 5S với một số nâng cấp nhỏ về cấu hình, thay vì thiết kế sản phẩm.

Tuy nhiên, với một hãng sản xuất như Apple, người ta không thể biết trước họ sẽ tung ra thị trường sản phẩm gì cho đến khi nó chính thức được giới thiệu. Bản concept của chiếc iPhone 6 dưới đây là tác phẩm của nhà thiết kế Ran Avni – người mô tả chiếc iPhone 6 như một sản phẩm siêu mỏng, sở hữu thiết kế edge-to-edge (viền màn hình mỏng) và không có nút Home vật lý.

Bản concept nói trên khá trùng khớp với một số bản mẫu của chiếc iPhone 6 từng bị rò rỉ hồi tháng 12/2012. Theo đó, iPhone 6 sở hữu màn hình 4,8 inch, không có nút Home vật lý và chip xử lý lõi tứ. Trong bản copcept, mặc dù sở hữu màn hình lớn nhưng kích thước thực tế của chiếc iPhone không thay đổi nhiều so với iPhone 5, bởi các khoảng trống ở phần mặt trước đều đã được tận dụng một cách tối đa.

Một số tin đồn khác cũng khẳng định, chiếc iPhone 6 của Apple sẽ sở hữu tính năng sạc không dây và nhận diện vân tay hoàn toàn mới.

Đức Nam

Theo Infonet

Trả lời