Bản concept iOS 7 với thiết kế phẳng vô cùng đẹp mắt

iOS 7 dự kiến sẽ được Apple giới thiệu vào hội nghị WWDC, bản thiết kế này sẽ mô phỏng lại thiết kế phẳng được sử dụng trên hệ điều hành mới của Apple.

Apple đang hết sức nỗ lực để hoàn thành hệ điều hành iOS 7 kịp ra mắt trước khi hội nghị WWDC diễn ra, hệ điều hành nổi tiếng trên iPhone, iPad và iPod này đã trải qua rất nhiều lần nâng cấp nhưng theo đánh giá thì iOS 7 sẽ là phiên bản nâng cấp độc đáo nhất từ trước tới giờ. Nhiều thông tin xoay quanh hệ điều hành iOS 7 dưới sự dẫn dắt của Jony Ive, hệ điều hành mang thương hiệu Apple sẽ được sử dụng biện pháp thiết kế phẳng hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều thông tin về thiết kế phẳng được Apple áp dụng ở iOS 7, người dùng vẫn còn rất hoài nghi về hình dạng của hệ điều hành mới này. Thiết kế phẳng sẽ ra sao? Liệu iOS 7 có trở thành một phiên bản Windows Phone của Apple? Những câu hỏi đó vẫn đang xuất hiện nhiều trên các diễn đàn công nghệ cũng như những trang thông tin công nghệ lớn.

Không để người hâm mộ Apple thất vọng, mới đây nhà thiết kế Philip Joyce đã tung ra phiên bản thiết kế iOS 7 của mình để người dùng có thể hiểu được biện pháp thiết kế phẳng sẽ ảnh hưởng như thế nào tới iOS.

Hệ điều hành iOS 7 với thiết kế phẳng, các biểu tượng được tái thiết kế hoàn toàn. Thanh công cụ phía dưới màn hình. Màn hình khóa đơn giản và gọn gàng hơn. Màn hình công cụ với nhiều tiện ích kèm theo như theo dõi thời tiết. Tất cả các ứng dụng đều được đơn giản hóa bằng phương pháp thiết kế phẳng nhưng không làm mất đi vẻ tinh tế vốn có của iOS.

Ứng dụng Camera.

Siri sẽ thông minh hơn và tích hợp nhiều ứng dụng phụ hơn.

Thiết kế này hướng tới sự đơn giản hóa cho hệ điều hành iOS.

Theo Kênh 14

 

Trả lời