AVS Media Player

AVS Media Player là một chương trình chơi nhạc tuyệt vời, được thiết kế để đảm bảo phục vụ tối đa cho nhu cầu giải trí của bạn. Bạn có thể xem video một cách dễ dàng mà không bị giới hạn.

AVS Media Player

 

Ưu điểm vượt trội của AVS Media Player: Xem mọi định dạng video

AVS Media Player hỗ trợ trợ tất cả các định dạng video như: MPEG, DivX, Xvid, MPEG-1, MPEG-2, AVI, Real Media video, Quick Time, WMV, WMV-HD, H.263, H.264, 3GP, MP4, vv.

AVS Media player

Nghe nhạc mọi định dạng âm thanh

Chương trình cũng hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh phổ biến như: MP3, FLAC, WAV. AAC, M4A, vv. Ngoài ra bạn còn có thể tự tạo danh sách nhạc riêng của bạn, và xem trực tiếp trên màn hình, cảm nhận những âm thanh xung quanh hiệu quả nhất.

Xem ảnh

Bên cạnh đó, bạn có thể kéo thả hình ảnh của bạn và trình chiếu trên màn hình bởi AVS Media Player hỗ trợ các định dạng ảnh BMP, JPEG, TIFF, GIF, PNG, vv.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép kết nối card màn hình máy tính vào TV. Từ đó, bạn có thể cùng xem video cùng với bạn bè của mình trên cùng một màn hình TV.

Hiệu ứng âm nhạc

Chương trình hỗ trợ cấu hình loa 3.1, 5.1 và 7.1. Hãy tận hưởng cảm giác như mình đang trong rạp hát khi bật hiệu ứng “Surround”.

Ngoài ra AVS Media Player có thể chạy độc lập mà không cần chương trình hỗ trợ. Chương trình tích hợp chức năng đa chức năng, đa ngôn ngữ cho bạn thoải mái lựa chọn.

Yêu cầu hệ thống

  • RAM: 1 GB hoặc cao hơn.
  • Bộ xử lý: Intel / AMD
  • Tốc độ xử lý 1.86 GHz hoặc cao hơn.
  • Âm thanh: card âm thanh tương thích.
  • DirectX: Microsoft DirectX 9.0c hoặc cao hơn.
  • Quyền quản trị để cài đặt chương trình.
  • Kết nối Internet để kích hoạt.

Phương Thảo

Link download : http://download.avsmedia.com/distributives/AVSMediaPlayer.exe

Trả lời