Avira Free Antivirus cho Mac

Avira Free Antivirus cho Mac là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng Mac. Nó không chỉ giúp họ ngăn chặn các mối đe dọa tấn công máy Mac của mình mà còn ngăn ngừa chúng không lây lan virus cho những chiếc máy tính khác.

Avira Free Antivirus cho Mac

Bên cạnh đó, phần mềm này còn rất dễ cài đặt và sử dụng. Người dùng chỉ cần quét máy Mac và sau đó sửa chữa các thư mục chỉ với một cú click. Ngoài ra, Avira Free Antivirus cho Mac còn sử dụng công nghệ tiên tiến để bảo vệ họ chống lại các mối đe dọa trực tuyến, bao gồm: virus, trojan, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp.

Đặc biệt hơn, Avira Free Antivirus cho Mac còn hoạt động âm thầm trong background trong khi vẫn ngăn chặn các cuộc tấn công từ Internet. Hơn nữa, chương trình còn có tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống, do đó không làm ảnh hưởng tới hoạt động của các tiến trình quan trọng khác đang chạy trong máy tính.

Tính năng chính: Quét file theo thời gian thực

Chương trình sẽ giúp người dùng phân tích bất kỳ tập tin nào mà hệ thống truy cập.

Quét hệ thống

Giờ đây, chương trình có thể nhanh chóng tìm kiếm và phát hiện các loại virus cũng như phần mềm độc hại đã được biết đến.

Tích hợp công cụ lên lịch trình

Tự động hóa các tác vụ như cập nhật hoặc quét để tiết kiệm thời gian quý giá cho người dùng.

Sửa chữa chỉ với một cú click

Theo dõi tình trạng bảo mật của máy Mac và loại bỏ rủi ro chỉ với một cú nhấp chuột.

Quản lý tập tin đáng ngờ

Chương trình sẽ giúp người dùng quản lý và cách ly các tập tin đáng ngờ để giữ cho máy Mac của mình luôn được an toàn trước mọi rủi ro.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo, 64 bit
  • Dung lượng RAM: 2 GB
  • Dung lượng đĩa cứng có sẵn: 200 MB

Bé Ngoan

Link download : http://install.avira-update.com/package/wks_avira/osx/int/pecl/Avira_Free_Antivirus_for_Mac.pkg

Trả lời