Avgo Free YouTube Downloader

Avgo Free YouTube Downloader là phần mềm miễn phí giúp người dùng tải video YouTube nhanh chóng và dễ dàng. Không chỉ thế, chương trình này còn cho phép trực tiếp chuyển đổi video đó thành sang một định dạng video/audio khác.

Thông thường, video tải về từ YouTube thường có dạng FLV, tuy nhiên, không phải chương trình nghe nhạc/xem video nào cũng hỗ trợ định dạng này. Khi đó, Avgo Free YouTube Downloader sẽ cho phép bạn chuyển đổi video YouTube này sang các định dạng phổ biến như AVI, MKV, WMV và 3GP.

Đồng thời, người dùng cũng có thể trực tiếp chuyển đổi video đó sang định dạng audio MP3 để nghe trên các thiết bị di động như iPod, iPhone, iPad, Android và PSP.

Avgo Free YouTube Downloader

Avgo Free YouTube Downloader có một giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng. Một tính năng đáng chú ý của phần mềm này là cho phép bạn chọn độ phân giải cũng như chất lượng video tải về.

Bên cạnh đó, phần mềm tải video này cũng cung cấp tùy chọn cho phép thư mục mặc định chứa tệp tải về, cho phép người dùng chọn sử dụng proxy hoặc không, có thể thiết lập chương trình sao cho tải video chỉ với một cú nhấp chuột và nhiều tùy chọn khác. Thêm vào đó, bạn cũng có thể cài đặt số thao tác tải về tối đa trong một lần, có thể xem danh sách các trang web hỗ trợ hoặc thay đổi giao diện sang ngôn ngữ khác. Thậm chí, trong một vài trường hợp, người dùng cần đăng nhập tài khoản trên website để tải video, thì Avgo Free YouTube Downloader cũng hỗ trợ tính năng đăng nhập và bảo mật tài khoản.

Avgo Free YouTube Downloader

Một trong những điểm khiến Avgo Free YouTube Downloader nổi bật so với những công cụ cùng tính năng là chế độ One-click Download Mode. Điều này đồng nghĩa bạn có thể vừa tải, chuyển đổi video về định dạng mong muốn và lưu trong thư mục trên máy, tất cả chỉ gói gọn trong một cú nhấp chuột duy nhất.

Avgo Free YouTube Downloader

Không dừng lại ở đó, để giúp người dùng tiện lợi trong sử dụng, chương trình tải video này còn hỗ trợ một tùy chọn Start time, cho phép bạn lập kế hoạch, cài đặt thời gian để tiến hành tải video. Khi đó, thậm chí khi không ngồi tại chỗ sử dụng máy tính, bạn vẫn có thể kích hoạt các thao tác tải.

Avgo Free YouTube Downloader có tốc độ xử lý khá nhanh đồng thời sử dụng ít tài nguyên trên CPU và RAM, do đó không làm ảnh hưởng đến hoạt động và tốc độ máy tính.

Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp tải video YouTube miễn phí, tiện lời và đa năng thì Avgo Free YouTube Downloader chính là phần mềm dành cho bạn.

Hướng dẫn Cách sử dụng Avgo Free YouTube Downloader:

Bước 1: Sao chép đường dẫn URL của video muốn tải từ YouTube.

Avgo Free YouTube Downloader

Bước 2: Nhấn nút Paste URL trong giao diện chính của Avgo Free YouTube Downloader. Chương trình sẽ dán liên kết URL bạn vừa sao chép.

Avgo Free YouTube Downloader

Bước 3: Chọn định dạng video tải về trong một danh sách tùy chọn mà chương trình cung cấp (tùy chọn này thay đổi tùy theo chất lượng của video gốc trên YouTube).

Bước 4: Nhấp vào một trong hai tùy chọn: Only download để tải video gốc về thư mục trên máy tính hoặc đánh dấu Convert to để chuyển đổi trực tiếp định dạng của video.

Nếu sử dụng tùy chọn thứ hai, bạn cần phải lựa chọn định dạng cho video muốn chuyển sang: video hoặc audio trong một danh sách thả xuống.

Avgo Free YouTube Downloader

Bước 5: Nhấn nút Download để tiến hành thao tác đã chọn ở trên.

Bước 6: Người dùng sẽ được theo dõi một thanh trạng thái thể hiện tình trạng tải về.

Avgo Free YouTube Downloader

Bước 7: Sau khi chương trình hoàn tất thao tác tải về, bạn có thể nhấp vào nút có biểu tượng thư mục con để truy cập thư mục chứa tệp tải về.

Video hướng dẫn sử dụng Avgo Free YouTube Downloader:

Thùy Vân

Link download : http://www.freedvdvideo.com/download/FreeYouTubeDownloader.exe

Trả lời