AVG Web TuneUp

AVG Web TuneUp là ứng dụng hữu ích giúp người dùng máy tính Windows có được một trải nghiệm lướt web an toàn trên Internet bằng cách tinh chỉnh trình duyệt của mình.

 AVG Web TuneUp

Bên cạnh đó, nó còn hoạt động âm thầm trong background và tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống. Ngoài ra, ứng dụng này còn sở hữu một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ với một nút bấm duy nhất, người dùng sẽ nhận được chế độ bảo vệ mạnh mẽ và đảm bảo sự riêng tư mà không làm can thiệp vào hoạt động duyệt web của mình.

Hiện tại, AVG Web TuneUp có sẵn ở ngôn ngữ tiếng Anh cho trình duyệt Chrome và Firefox. Nó được xây dựng dựa trên một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ mà tích hợp các tính năng bảo mật bổ sung của AVG, nhờ vậy giúp tăng hiệu suất cho trình duyệt bằng cách phát hiện các trang web độc hại hoặc nguy hiểm, đồng thời tự động bảo vệ máy tính Windows.

Ngoài ra, AVG Web TuneUp còn cho phép bạn toàn quyền kiểm soát sự riêng tư của mình để chỉ chia sẻ dữ liệu với tổ chức hoặc cá nhân mà mình tin cậy.

3 ưu điểm nổi bật của AVG Web TuneUp: Bảo vệ người dùng trong khi tìm kiếm và lướt web

Tính năng Site Safety cung cấp cho người dùng thêm một lớp bảo mật trong khi thực hiện công việc tìm kiếm và lướt web để bảo vệ họ chống lại các trang web bị nhiễm malware. Nó sẽ thực hiện kiểm tra mọi trang web trước khi bạn nhấp chuột vào một liên kết để đảm bảo an toàn cho danh tính, thông tin cá nhân của mình. Kết quả, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ và chương trình sẽ cảnh báo nếu những trang web đó được xác định là không an toàn.

Dọn dẹp trình duyệt

Tính năng Browser Cleaner cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp hoạt động trực tuyến của mình chỉ với một cú nhấp chuột, bao gồm: lịch sử duyệt web, cookie theo dõi, lịch sử tải về và biểu mẫu được lưu.

Kiểm soát sự riêng tư

Tính năng Do Not Track sẽ hiển thị cho người dùng biết trang web nào đang cố gắng thu thập dữ liệu liên quan đến hoạt động trực tuyến của mình và cho phép kiểm soát sự riêng tư bằng cách đưa ra lựa chọn để chặn phân tích web, theo dõi mạng xã hội hay theo dõi mạng lướt quảng cáo.

Bé Ngoan

Link download : http://inst.avg.com/serve/avg-web-tuneup.exe

Trả lời