Avast Free Mac Security

Avast Free Mac Security – Phần mềm diệt virus miễn phí trên Mac

Avast Free Mac Security là phần mềm bảo vệ Mac miễn phí và phổ biến nhất trên thế giới. Mac OS X được xem là một trong những hệ điều hành an toàn nhất hiện nay. Nhưng mối đe dọa ngày nay không phải là máy tính của bạn mà nó nhắm vào danh tính và tiền bạc của bạn. Avast Free Mac Security là một giải pháp bảo mật được thiết kế để bảo vệ bạn trước sự tấn công của các phần mềm độc hại.

Download Avast Free Antivirus cho Windows

Download Avira Free Mac Security cho Mac

Download Panda Antivirus for Mac cho Mac

Avast Free Mac Security

Giao diện chính của Avast Free Mac Security

 

Công cụ bảo mật cho Mac OS X mới nhất được thiết kế để giúp người dùng hạn chế các mối đe dọa bằng cách cài đặt ứng dụng duy nhất được tải về từ App Store, và hơn nữa, chỉ những ứng dụng được ký kết với nhà phát triển xác định.

Tuy nhiên không phải tất cả các phần mềm Mac đều nằm trong Apple Store, nếu bạn muốn khám phá những ứng dụng bên ngoài thì một giải pháp an ninh đáng tin cậy là điều cần thiết.

Một số ưu thế của Avast Free Mac Security Dễ dàng truy cập giải pháp chống phần mềm độc hại với một quá trình cài đặt được sắp xếp hợp lý:

Avast Free Mac Security có trình cài đặt riêng làm cho quá trình cài đặt diễn ra rất đơn giản. Hơn nữa, các kho lưu trữ cũng bao gồm một tiện ích gỡ bỏ cài đặt, nếu như bạn không muốn sử dụng phần mềm nữa (nó cũng có thể được kích hoạt thông qua menu chính).

Avast Free Mac Security

Giao diện Avast Preferences

Avast Free Mac Security sẽ đặt một menu trong thanh trạng thái (tính năng này có thể được vô hiệu hóa thông qua Preferences) cho phép truy cập nhanh vào cửa sổ giao diện chính, đến Preferences, đến Shield Statistics hoặc những thông báo mới nhất của bạn.

Quét theo nhu cầu với nhiều chế độ bảo vệ khác nhau:

Ở chế độ mặc định, Avast Free Mac Security được kích hoạt để bảo vệ File System, Mail, Web, nhưng người dùng có thể dễ dàng vô hiệu hóa hoặc tùy chỉnh hành vi của chế độ bảo vệ này.

Avast Free Mac Security

Tùy chọn quét hệ thống của phần mềm Avast Free Mac Security

Đồng thời, trình cài đặt của Avast Free Mac Security đặt trong phần mở rộng (extension) của trình duyệt Safari, Firefox, Google Chrome. Người dùng có thể gỡ bỏ chúng, nhưng những cài đặt này sẽ được yêu cầu nếu bạn muốn Avast bảo vệ bạn hoàn toàn trước những trang web lừa đảo hay những website chứa phần mềm độc hại.

Tất nhiên, Avast Free Mac Security cũng có thể thực hiện quét hệ thống để phát hiện virus và các phần mềm độc hại. Các chế độ quét bao gồm: Full System Scan, Removable Volumes Scan, Home Scan hoặc Custom Scan. Phần mềm còn hiển thị các thông báo cập nhật, cảnh báo, nguy hiểm, hoặc các bảng thông tin.

Cộng đồng người dùng đông đảo:

Avast tự tin rằng với hơn 230 triệu người dùng trên toàn thế giới, sản phẩm của họ sẽ luôn được cải tiến với những thông tin phải hồi liên tục từ người sử dụng.

Dữ liệu virus luôn được cập nhật mới nhất:

Cơ sở dữ liệu của Avast Free Mac Security thường xuyên được cập nhật, điều này không làm giảm hiệu suất của máy mà tính năng tự động cập nhật này luôn đảm bảo sự an toàn cho máy tính.

Bảo vệ thiết bị di động:

Avast Free Mac Security cung cấp SecureLine VPN để bảo vệ thiết bị iOS, Android khi kết nối Wifi công cộng.

Avast Free Mac Security cung cấp giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả để bảo vệ hệ điều hành Mac, đảm bảo rằng máy tính của bạn luôn an toàn trước những phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến. Bên cạnh các chế độ quét kinh điển, giải pháp bảo mật này cũng cung cấp chế độ bảo vệ File System, Mail và Web để giữ máy tính an toàn trước những mối đe dọa nguy hiểm nhất.

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành: Mac OSX
  • RAM: 128 MB RAM
  • Không gian ổ đĩa: 750 MB ổ đĩa trống.

Bích Thủy

 

Trả lời