avast! Free Antivirus cho Mac

avast! Free Antivirus for Mac là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí và đáng tin cậy nhất trên thế giới dành cho người dùng máy tính chạy trên hệ điều hành Mac.

Avast! Free Antivirus for Mac!

Ưu điểm của phần mềm: Trang bị công cụ quét virus

Công cụ quét virus và spyware được sử dụng trong chương trình đã từng đạt được giải thưởng và nó sẽ giúp giải quyết các mối đe dọa tấn công máy Mac của bạn.

Hỗ trợ công cụ quét mạnh mẽ

avast! Free Antivirus for Mac cung cấp cho người dùng chức năng quét sâu và toàn diện để có thể nhanh chóng phát hiện các mối đe dọa hay ứng dụng không mong muốn. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ quét các tập tin cá nhân thông qua thao tác kéo và thả đơn giản. Hơn nữa, người dùng còn có thể lọc kết quả để chỉ hiển thị những trường hợp lây nhiễm hay liệt kê các mục không mong muốn.

Giao diện thiết kế thân thiện

avast! Free Antivirus for Mac sở hữu một giao diện được thiết kế đơn giản và rõ ràng. Nhờ đó, giúp người dùng dễ dàng thao tác và hoàn tất quá trình ngăn chặn virus khỏi máy tính Mac mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Cung cấp nhiều phần mở rộng

Phần mềm này còn cho phép bạn quản lý các phần mở rộng của trình duyệt trực tiếp từ giao diện chính. Bên cạnh đó, nếu muốn thì có thể cài đặt hoặc gỡ bỏ phần mở rộng đó ngay từ chương trình.

Bảo vệ hệ thống tập tin, email và việc sử dụng web

Các tấm lá chắn vững chắc được tích hợp trong phần mềm, chẳng hạn như: Web Shield, File Shield và Mail Shield, sẽ giúp người dùng quét malware và virus đang ẩn sâu bên trong các email đến và đi, trang web bị tấn công, tập tin được tải về và javascript. Nhờ đó bảo vệ hệ thống được an toàn, đồng thời đảm bảo hiệu suất của nó.

Hạn chế

Một điểm hạn chế của phần mềm diệt virus miễn phí dành cho máy Mac này đó là thời gian người dùng phải bỏ ra tương đối lâu, mất khoảng hơn 51 phút. Do đó, nếu bạn có kế hoạch khởi chạy toàn bộ quá trình quét thì hãy chắc chắc là mình có thể dành ra một ít thì giờ quý giá.

Bé Ngoan

Link download : http://download.ff.avast.com/mac/avast_free_antivirus_mac_setup.dmg

Trả lời