Autodesk 123D Make

Autodesk 123D Make là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể điều chỉnh và tối ưu hóa mô hình 3D có sẵn và xử lý theo nhu cầu sử dụng của mình.

Khi mới sử dụng Autodesk 123D Make, bạn có thể cảm thấy giao diện làm việc của ứng dụng này khá phức tạp với rất nhiều thông số khác nhau. Tuy nhiên nếu người dùng làm một phép so sánh thì có thể thấy cửa sổ làm việc của Autodesk 123D Make khá đơn giản và gọn gàng. Trong đó bạn có thể đăng tải tệp định dạng STLOBJ từ máy tính một cách dễ dàng.

Sau khi tải hình ảnh vào giao diện, người dùng có thể xoay đối tượng để xem xét nhiều góc độ khác nhau trong môi trường làm việc 3D do Autodesk 123D Make cung cấp. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn kích thước đối tượng, thay đổi độ dày cũng như lựa chọn vật liệu sử dụng.

Autodesk 123D Make

Bên cạnh đó, Autodesk 123D Make còn cho phép người dùng lựa chọn nhiều kỹ thuật xây dựng khác nhau để sử dụng. Bạn chỉ cần kéo và thả từng phần vật liệu vào một khu vực bất kỳ trong mô hình 3D.

Cụ thể, chương trình này có khả năng hỗ trợ hầu như tất cả kỹ thuật xây dựng khác nhau, ví dụ như thêm kẽ hở xây dựng, nối liền chi tiết, vẽ đường cong và vẽ đường tròn. Do đó, Autodesk 123D Make rất phù hợp với những chuyên gia xây dựng, giúp họ thực hiện các thao tác cao cấp khác.

Một vài tính năng quan trọng khác bao gồm khả năng tạo mô hình cắt vector 2D, thay đổi góc nhìn của máy ảnh và in mô hình 3D hoặc chỉ in những phần 2D trong mô hình.

Ngoài ra, khi nhắc đến Autodesk 123D Make bạn không thể nhắc đến hệ thống thông minh mà phần mềm sử dụng để giúp người dùng nhận diện và phân tích những lỗi có thể xảy ra trong quá trình kết xuất hình ảnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp giúp hình ảnh 3D của mình trở nên sống động hơn thì Autodesk 123D Make chính là một sự lựa chọn thích hợp.

Yêu cầu:

  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 X2.
  • RAM: 2+ GB.
  • Ổ cứng trống: tối thiểu 200 MB.
  • Card đồ họa OpenGL hỗ trợ bộ nhớ 256 MB.
  • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1280×1024.
  • Kết nối Internet.

Cập nhật trong Autodesk 123D Make 1.4:

  • Cải thiện tính năng điều chỉnh thiết kế chốt lề cửa (dowel).
  • Xuất đơn vị DXF: người dùng có thể quy định đơn vị chính xác đến từng mm hoặc inch khi xuất đơn vị DXF. Tệp EPSPDF vẫn giữ nguyên đơn vị inch gốc.
  • Sửa lỗi trong phiên bản cũ.

Thùy Vân

Link download : http://labs-download.autodesk.com/us/labs/trials/worldwide/Autodesk_123D_Make_1.4.1_WIN.exe

Trả lời