Auslogics Disk Defrag Touch

Auslogics Disk Defrag Touch là một ứng dụng hiện đại và có kiểu dáng được thiết kế đẹp mắt dành cho các máy tính có màn hình cảm ứng, để giúp người dùng chống phân mảnh ổ cứng và thực hiện nhiều quá trình tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Màn hình cảm hứng đang dần trở thành một xu thế của tương lai bởi vì ngày càng có nhiều nhà phát triển phần cứng tích hợp công nghệ này vào trong thiết bị của họ, bao gồm cả điện thoại thông minh, TV và màn hình máy tính.

Phải mất một chặng đường dài thì nó mới trở thành một lựa chọn khả khi bởi vì hầu hết ứng dụng hiện nay không được thiết kế để hỗ trợ màn hình cảm ứng và không hoạt động được nếu không có chuột và bàn phím.

Auslogics Disk Defrag Touch

Ưu điểm nổi bật: Chống phân mảnh ổ cứng và cải thiện hiệu suất hệ thống tổng thể

Auslogics Disk Defrag Touch là một ứng dụng nổi bật hỗ trợ các thiết bị có màn hình cảm ứng. Bạn có thể sử dụng nó để chống phân mảnh cho ổ cứng và cải thiện hiệu suất của các chương trình khác được cài đặt, chẳng hạn như: trình duyệt web hoặc ứng dụng email client yêu thích.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có khả năng cải thiện và tăng hiệu suất của các game video để cung cấp một trải nghiệm chơi nhanh chóng và trơn tru hơn.

Tối ưu hóa ứng dụng email

Cho dù bạn sử dụng Outlook hay bất kỳ ứng dụng email nào khác, thì Auslogics Disk Defrag Touch có thể tối ưu hóa và cải thiện thời gian phản hồi của ứng dụng, cũng như tăng cường tốc độ ghi, phân loại và gửi email.

Như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trình chống phân ổ cứng hoặc tăng tốc độ chơi game thì Auslogics Disk Defrag Touch chính là một trong những lựa chọn tốt nhất nhờ sở hữu một giao diện người dùng trực quan và thân thiện.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Pentium
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
  • Dung lượng ổ cứng HDD: 25 MB

Bé Ngoan

Link download : http://static.auslogics.com/en/disk-defrag-touch/disk-defrag-touch-setup.exe

Trả lời