Auslogics Browser Care

Auslogics Browser Care là một ứng dụng hữu ich cho phép mọi người quản ly các thiết lập trong trình duyệt của họ và loại bỏ các add-on không mong muốn.

Auslogics Browser Care

Nó cung cấp một giao diện hiện đại và trực quan dành cho cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp cùng với nhiều tính năng dễ sử dụng.

Cửa sổ giao diện chính được chia thành 3 bảng điều khiển cho mỗi trình duyệt web được hỗ trợ đó là: Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox.

Mỗi màn hình sẽ hiển thị một ảnh chụp trình duyệt web tương ứng mà chứa các nút tương tác để quản lý trang chủ, hiển thị thanh công cụ và add-on và chỉnh sửa công cụ tìm kiếm. Các gợi ý sẽ được hiển trị trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.

Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng dọn dẹp mọi dữ liệu liên quan đến quá trình lướt web trên trình duyệt, bao gồm: tập tin cookie, bộ nhớ cache, lịch sử, vv.

Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, Auslogics Browser Care sẽ tự động sao lưu dữ liệu cấu hình và cho phép bạn phục hồi lại nó sau này nếu muốn. Đối với các thiết lập chương trình, bạn có thể cài đặt Auslogics Browser Care để tự động khởi chạy khi Windows khởi động và thu nhỏ vào khu vực thông báo. Thêm vào đó, bạn có thể xóa những tập tin sao lưu cũ và thiết lập việc sử dụng không gian ổ đĩa.

Một điểm hạn chế của chương trình này đó là Auslogics Browser Care không thể thay đổi các thiết lập trong trình duyệt Firefox. Tuy nhiên, nó có thời giản phản ứng tốt, nhanh chóng áp dụng mọi thay đổi và tiêu thụ ít tài nguyên CPU và RAM. Tóm lại, Auslogics Browser Care là công cụ hữu dụng dành cho bất kỳ người dùng Internet nào. Nó sẽ cho phép họ giành toàn quyền kiểm soát tất cả trình duyệt được cài đặt trên máy tính. Dọn dẹp, tăng tốc và giữ cho trình duyệt web của người dùng luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Tính năng chính của chương trình: Quản lý các add-on trong trình duyệt

Add-on và thanh công cụ có thể truy cập vào máy tính mà không cần thông báo cho người dùng. Khi máy tính chứa nhiều add-on thì có thể gây ra tình trạng đóng băng hoặc hư hỏng trong trình duyệt của bạn, khởi chạy và lướt web chậm hơn trong khi các add-on khác có thể gây ra nguy hiểm. Auslogics Browser Care sẽ cho phép bạn phân loại tất cả add-on và toolbar được cài đặt trong trình duyệt web của mình, gỡ bỏ những cái không an toàn hoặc không cần thiết và lựa chọn những cái hữu ích để giữ lại.

Quản lý tất cả trình duyệt từ một bảng điều khiển thuận tiện

Với Auslogics Browser Care, bạn có thể xem và quản lý tất cả trình duyệt được cài đặt vào một nơi duy nhất. Điều này bao gồm danh sách tất cả plug-in cho mỗi trình duyệt cùng với độ an toàn và trạng thái của nó cũng như những trang web và công cụ tìm kiếm mà được thiết lập mặc định. Nếu trang chủ của bạn bị tấn công thì công cụ này sẽ cho phép thay đổi nó sang trang mà mình muốn khởi chạy phiên duyệt web. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng cửa sổ tìm kiếm trong trình duyệt bởi vì nó liên kết tới một công cụ tìm kiếm mà mình không thích thì Auslogics Browser Care sẽ cho phép thiết lập công cụ tìm kiếm yêu thích làm mặc định trong tất cả trình duyệt web của bạn để hỗ trợ tìm kiếm thuận tiện và nhanh chóng hơn. Công cụ này sẽ cho phép bạn dễ dàng quét tất cả tập tin tạm trên Internet từ tất cả trình duyệt web được cài đặt.

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 10 MB
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 32 MB

Bé Ngoan

Link download : http://downloads.auslogics.com/en/browser-care/browser-care-setup.exe

Trả lời