AquaSoft SlideShow for YouTube

AquaSoft SlideShow for YouTube là một chương trình chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng nhanh chóng tạo ra các trình chiếu ảnh độc đáo và sau đó upload chúng lên trang web YouTube để dễ dàng chia sẻ với bạn bè.

AquaSoft SlideShow for YouTube

Ưu điểm nổi bật:

Hãy thỏa sức sáng tạo và thiết kế ra những trình chiếu ấn tượng chỉ trong vài phút. Bạn có thể thu hút sự chú ý của người xem với những chương trình video thú vị mà hoàn toàn khác biệt so với những thứ khác. Trình thuật sĩ YouTube được tích hợp sẽ hỗ trợ người dùng mã hóa và tải các chương trình của mình lên YouTube chỉ với vài cú nhấp chuột. Hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí.

Khởi chạy dễ dàng chỉ với 3 bước

Bạn đang vội? Hãy sử dụng Slideshow Master, một trình thuật sĩ hướng dẫn được tích hợp sẽ giúp bạn tiến hành mọi bước dễ dàng. Đầu tiên, lựa chọn hình ảnh và video clip. Sau đó, thêm nhạc nền và lựa chọn một template mặc định. Tiếp theo, AquaSoft SlideShow for YouTube sẽ mã hóa và tự động upload tác phẩm của bạn lên tài khoản YouTube.

Bạn có thể lưu lại trình chiếu của mình, sau đó tinh chỉnh chúng. Nếu cần thêm một số ý tưởng mới thì hãy nhấp chuột vào thẻ Samples Videos và xem những gì bạn có thể làm.

Chỉnh sửa giống như một người dùng chuyên nghiệp

AquaSoft SlideShow for YouTube có thể xử lý một số lượng video và track âm thanh không hạn chế. Chế độ TimeLine trực quan sẽ hiển thị cho bạn thấy tất cả mọi thứ có trong dự án của mình. Bạn cũng được phép nhóm các mục theo chương và sử dụng Storyboard để lưu giữ cái nhìn tổng quan. Bạn cần xem thiết lập cho mỗi bức ảnh? Hãy chuyển sang mục Imagelist và xem từng chi tiết.

Hiệu ứng và hình động

Người dùng có thể lựa chọn giữa 130 hiệu ứng chuyển tiếp, trên 50 hiệu ứng ảnh và hơn 100 hiệu ứng văn bản. Từ đó, tạo ra tác phẩm độc đáo của riêng mình. Ngoài ra, cần lưu ý rằng bất kỳ hiệu ứng nào được áp dụng cho video và hình ảnh của bạn chỉ được lưu trữ trong slideshow mà không làm thay đổi tập tin ban đầu.

Một số tính năng chính của chương trình:

Ngay cả những bức hình đẹp nhất cũng có thể được cải thiện nếu bạn thêm hình ảnh động hoặc một vài hiệu ứng đặc biệt cho chúng. AquaSoft SlideShow for YouTube cung cấp rất nhiều công cụ và hiệu ứng để giúp bạn dễ dàng tạo ra sự khác biệt cho trình chiếu của mình. Bạn có thể phóng to hình ảnh, sau đó xoay chúng để thưởng thức một cái nhìn toàn cảnh. Sau đó, thiết lập chuyển động mặc định hoặc tùy chỉnh cho nó. Kết quả, bạn đã tạo ra một hình ảnh động tuyệt đẹp hơn bao giờ hết.

Hiển thị hình ảnh và video clip trong một slideshow duy nhất

Hầu hết các loại máy tính hiện đại có thể chụp cả hình ảnh động và tĩnh. AquaSoft SlideShow for YouTube là công cụ cần thiết làm tăng khả năng sáng tạo của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp các đoạn video clip với hình ảnh, sau đó sắp xếp chúng để nhấn mạnh cảm xúc trong tình huống mà bạn đã gặp. Ở đây, khả năng tưởng tượng của bạn là hạn chế duy nhất.

Sử dụng bất kỳ hình ảnh nào mà không làm thay đổi chúng

Trong AquaSoft SlideShow for YouTube, thật an toàn để áp dụng mọi thay đổi như: Crop, Color, Sizing hoặc nhiều hơn nữa. Tất cả những thay đổi mà bạn đã tiến hành sẽ được áp dụng trực tiếp khi slideshow khởi chạy và không bao giờ làm thay đổi tập tin video hoặc ảnh giá trị của mình.

Tạo trình chiếu trong màn hình rộng (16:9) và HD

Trình chiếu lý tưởng của bạn có thể phù hợp với một định dạng trên màn hình rộng khi thiết kế nó. Thậm chí, có một số hiệu ứng đặc biệt có sẵn mà hỗ trợ định dạng này: cắt ảnh, hình ảnh lồng ghép, chế độ view toàn cảnh, vv. Khi bạn đăng ký bản sao miễn phí của AquaSoft SlideShow for YouTube, bạn có thể upload video ở định dạng HD (720p).

Tường thuật trình chiếu của riêng bạn

Bạn có thể tường thuật và làm cho trình chiếu ảnh của mình trở nên sống động bằng cách chèn thêm lời thoại cho nó. Hãy bày tỏ những suy nghĩ và cảm xúc của bạn trong khi trình chiếu ảnh. AquaSoft SlideShow for YouTube sẽ cho phép bạn lựa chọn một microphone và thêm bản thu giọng nói của mình cho mọi bức ảnh. Tất cả sẽ được tiến hành chỉ với vài cú nhấp chuột.

Áp dụng hiệu ứng nhờ tính năng kéo và thả đơn giản

Hiệu ứng hình ảnh sẽ làm phong phú thêm bức hình của bạn. Hãy sử dụng những hiệu ứng được tích hợp, chỉnh sửa chúng hoặc tự tạo ra cho mình một phong cách riêng.

Bé Ngoan

Link download : http://www.aquasoft.de/download/files/SlideShowYouTubeSetup.exe

Trả lời