AppSync

AppSync là phần mềm thuần Việt đầu tiên giúp người dùng quản lý, sao lưu ứng dụng, danh bạ cũng như dữ liệu trên thiết bị di động một cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Phần mềm đa dạng với hàng triệu ứng dụng, games, nhạc, hình ảnh và video miễn phí cho phép đồng bộ trên điện thoại và PC dễ dàng với tốc độ cực nhanh.

AppSync là một nền tảng mở nhằm giúp các nhà phát triển ứng dụng có thể tiếp cận thật nhiều người dùng đầu cuối, cũng như giúp cho người dùng sử dụng điện thoại có thể có được thật nhiều ứng dụng hữu ích. 

AppSync

Tính năng chính của phần mềm: Giúp quản lý di động một cách toàn diện

AppSync có thể chạy trên mọi nền tảng như PC, Andoid, iOS, Window Phone. Phần mềm giúp người dùng có thể quản lý và đồng bộ siêu tốc mọi nội dung trên thiết bị di động của mình thông qua PC cũng như mobile, phần mềm cũng giúp bạn có thể cài đặt hàng trăm ngàn ứng dụng nổi bật nhất hiện nay từ internet vào máy điện thoại của mình một cách siêu nhanh. Đặc biệt hơn nữa là hoàn toàn miễn phí.

Quản lý điện thoại tiện lợi

AppSync cũng hỗ trợ một loạt các tính năng siêu tiện cho việc quản lý thiết bị di động của bạn như: danh bạ, sms, hình ảnh, nhạc số, videos. Hệ thống cũng hỗ trợ bạn có thể rất dễ dàng đồng bộ danh bạ và nội dung từ máy điện thoại này sang máy điện thoại khác một cách vô cùng nhanh chóng.

Cập nhật và tải nội dung siêu tốc

Mọi loại nội dung trên hệ thống được tổ chức một cách khoa học và lưu trữ không giới hạn. Đồng thời hệ thống lưu trữ được thiết chuyên biệt nhằm giúp cho việc tải file từ bất kỳ PC hay thiết bị di động đều đạt được tốc độ tối đa nhất. Hệ thống tải file được xử lý đa luồng hỗ trợ tải hàng trăm files cùng 1 lúc.

Link download : http://static.appsync.vn/files/AppSyncSetup_2.0.37.0.exe

Trả lời