Apple sẽ nâng cấp dung lượng pin cho iPhone 7 cao hơn iPhone 6S tận 14%

Hiện tới giờ phút này thì chúng ta đã có thể khẳng định rằng iPhone 7 chính là chiếc smartphone được bàn luận nhiều nhất trong năm nay. Đã có hàng loạt những thông tin của iPhone 7 được rò rỉ như các tin tức về các thông số kỹ thuật, thiết kế tinh xảo cùng một kho những tiện ích kèm theo. Và dạo gần đây nhất, một trong những thông tin làm “rúng động” người tiêu dùng chính là về việc dung lượng pin của iPhone 7 sẽ được nâng cấp. Nếu tin đồn là sự thật, thì chắc chắn giá iphone 7 sẽ vô cùng hot khi được tung ra.

Hình ảnh được cho là của siêu phẩm mới sắp ra mắt vào mùa thu này của đại gia đình Apple – iPhone 7.

Hình ảnh được cho là của siêu phẩm mới sắp ra mắt vào mùa thu này

Đa số người dùng smartphone nói chung lẫn người hâm mộ iPhone nói riêng thì ai cũng mong muốn được sở hữu cho mình một chú dế đa năng với một dung lượng pin siêu khủng. Chúng ta ít nhiều cũng đã từng gặp tình trạng chiếc smartphone của mình đột ngột “cạn kiệt năng lượng” và làm “dang dỡ” hứng thú của chúng ta vào một việc gì đó đúng không nào?

Hiểu và thông cảm với mong mỏi “bé nhỏ” của người tiêu dùng, đầu năm nay ông lớn Apple đã tung ra siêu phẩm iPhone 6S với dung lượng pin được cải thiện lên đến 1715 mAh. Và hiện nay người tiêu dùng dường như đang “bừng cháy” với thông tin iPhone 7 sẽ được trang bị dung lượng pin nhỉnh hơn tận 14% so với iPhone 6S.

Hình ảnh được sao chép từ một trong những trang tin “đáng tin cậy” nhất về những siêu phẩm nhà Apple.

Hình ảnh được sao chép từ một trong những trang tin “đáng tin cậy” nhất về những siêu phẩm nhà Apple.

Người dùng iPhone chắc hẳn khá quen thuộc đối với OnLeaks – một trong những chuyên gia tin đồn về các sản phẩm của Apple với bề dày kinh nghiệm khá cao. Theo đó thì mới đây nhất, cụ thể là ngày 13 tháng 6, thì OnLeaks đã tung tin rằng iPhone 7 sắp ra mắt vào mùa thu năm nay sẽ được tích hợp một dung lượng pin khá cao (1960 mAh).

Mặc dù OnLeaks không khẳng định hoàn toàn 100% nhưng cũng đã gần như thế. Điều này khiến cho hàng triệu trái tim hâm mộ iPhone đang “thổn thức” chờ đợi và mong rằng điều này sẽ có thực trên iPhone 7.

Trả lời