Apple iPhone 6 đánh giá: điện thoại tốt nhất từng được bán trên thị trường

Điện thoại Sài Gòn chuyên cung cấp Iphone 6 cũ chính hãng

Thiết kế

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét  các số liệu. IPhone 6 là 138,1 x 67 x 6,9 mm trong kích thước và nặng 129 g. Không  điều gì  trong số này thực sự quan trọng, bởi vì   một điện thoại thông minh siêu mỏng  không  hẳn làm nên một thiết bị làm cho tốt.

Dù bằng cách nào, iPhone 6 là thực sự là  siêu mỏng và nhẹ. Kết hợp với sự mềm mại của cạnh mới, tròn hơn, cảm thấy như đây là các thiết bị  thanh thoát nhất mà Apple đã từng làm.

Thiết kế  có một chút gần với thế hệ đầu tiên của HTC One  nhưng Apple  làm nó tốt hơn rất nhiều. Những đường nối  tham gia bảng kim loại ở mặt sau của điện thoại là hoàn hảo, trong khi các đường cong nhẹ của kính xung quanh mặt trước của thiết bị  thì đáng yêu.

Các cạnh bo tròn làm điện thoại iPhone 6 có dáng vẻ thanh thoát hơn

Các cạnh bo tròn làm điện thoại iPhone 6 có dáng vẻ thanh thoát hơn

Các mặt  bezels rất mỏng và màn hình hiển thị nhiều lớp rất gần phía trước của kính mà nó mang lại một hiệu ứng nổi kỳ lạ mà cho đến nay chỉ có LG đã thực sự  để đạt được với G3 của hãng.

Phần cứng

Thông số kỹ thuật gần như giống hệt với iPhone 6 Plus, ngoài vài tinh chỉnh nhỏ cho máy ảnh, và dĩ nhiên, một pin nhỏ hơn.

Điều đó nghĩa là gì? Bên trong, bạn có được một bộ vi xử lý dual-core A8 1.4 GHz cùng với RAM 1GB. Điều đó có vẻ như không là gì so với những gì các điện thoại Android đang làm ngay bây giờ, nhưng không một lần nào iPhone  lại cho phép điện thoại của hãng không đủ mạnh mẽ.

Cảm ứng trên iPhone 6 hoạt động trơn tru hiệu quả

Cảm ứng trên iPhone 6 hoạt động trơn tru hiệu quả

Cùng với việc này là Wi-Fi hỗ trợ 802.11 ac, cũng như 4G và Apple Pay  NFC. Các cảm biến cảm ứng ID từ iPhone 5S đã trở lại, và thực hiện tốt hơn nữa.

Về tuổi thọ pin – đó là câu hỏi kẻ giết người ở đây – một đơn vị 1810 mAh là một sự cải tiến, nhưng chúng ta thực sự muốn nhiều hơn. Điểm mấu chốt là bạn sẽ cần để sạc thiết bị này mỗi đêm  nếu  sử dụng nặng, với các thông báo bật cho nhiều ứng dụng, sẽ thấy iPhone 6 không  thể qua một ngày. Mọi thứ khác là rất trơn  tru .

Màn hình cũng là cực kỳ tươi sáng và rất màu sắc chính xác, nhưng nhìn có chút mềm mại  hơn khi so sánh với các màn hình 1080p tìm thấy trên điện thoại thông minh Android. Xét về góc nhìn và hiệu năng, màn hình là rất khó để chê trách.

Máy ảnh

Chiếc máy ảnh iPhone là một điều cực kỳ mạnh mẽ. Nó có thể  chỉ có 8 megapixel, nhưng điều này không quan trọng. Tốc độ là những gì thực sự làm cho nó rất ấn tượng, những bức ảnh  được chụp  nhanh chóng  ghi lại khoảnh khắc  quan trọng .

Trượt lên từ màn hình khóa của bạn, và bạn sẽ mở ứng dụng camera iPhone 6 ngay lập tức. Từ đó, chỉ cần nhấn nút chụp trên màn hình sẽ ngay lập tức bắt đầu chụp ảnh. Tập trung  ngay lập tức và nhờ đến  DSLR-phong cách phát hiện lấy nét tự động, bạn có thể chụp lại  các đối tượng trong một shot thậm chí trong khi quay video.

Chế độ Focus Pixel tập trung lấy nét cực nhanh

Chế độ Focus Pixel tập trung lấy nét cực nhanh

Những  đèn flash thực  làm một công việc tuyệt vời chiếu sáng cảnh trong ánh sáng thấp, nhưng nó không có ổn đinh quang học. Nó không làm cho máy có một sự khác biệt rất lớn , nhưng tất nhiên nếu có nó sẽ  làm cho chế độ quay video và chụp đêm tốt hơn.

Các camera phía trước FaceTime HD đã thực hiện một số cải tiến về hiệu suất ánh sáng thấp, nhưng nó thực sự là màn hình lớn hơn mà làm cho một sự khác biệt ở đây. Một chế độ chụp tự sướng mới cũng giúp bạn nắm bắt nhiều hơn bức ảnh  đẹp  của khuôn mặt của bạn.

Sự giải trí

Chơi game trên iPhone 6 là một cải tiến do sự gia tăng kích thước màn hình. Cũng  như là những  trải nghiệm mà bạn nhận được với xem phim và truyền hình cũng tốt hơn.

Các loa đơn duy nhất   dưới cùng của thiết bị có khả năng phát lại âm lượng lớn, nhưng  nó không phải là vô cùng lớn so với đối thủ cạnh tranh Android.

Giải trí tuyệt vời với iPhone 6

Giải trí tuyệt vời với iPhone 6

iPhone 6 Plus là khá cao cấp trên tài khoản của màn hình. Tuy nhiên  việc thiếu 1080p trên iPhone 6 cũng có nghĩa là bạn không hoàn toàn nhận được mức độ sắc nét mà màn hình các thiết bị khác quản lý.

Trả lời