Apowersoft Free Screen Capture

Apowersoft Free Screen Capture – Phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí

Apowersoft Free Screen Capture là ứng dụng chụp ảnh màn hình miễn phí, tích hợp các chức năng cần thiết, những cài đặt sáng tạo cho việc chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa và chia sẻ một cách đơn giản nhất.

Download !Quick Screen Capture cho Windows

Download Easy Screen Capture cho Windows

Download Power Screen Capture cho Windows

Về cơ bản, phần mềm này cung cấp chế độ chụp màn hình linh hoạt cho việc chụp ảnh và những công cụ tiên tiến để chỉnh sửa ảnh thông minh, cùng các tùy chọn chia sẻ cũng như lên lịch công việc, cho phép người dùng chụp ảnh màn hình trong thời gian họ vắng mặt. Phần mềm khá gọn nhẹ, giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Apowersoft Free Screen Capture

Tải Apowersoft Free Screen Capture để có những bức ảnh chụp màn hình như ý

Tính năng chính của phần mềm chụp màn hình Apowersoft Free Screen Capture Chụp bất cứ điều gì trên màn hình:

Công cụ chụp màn hình tuyệt đẹp này cho phép người dùng dễ dàng chụp và chỉnh sửa bất cứ thứ gì trên màn hình bao gồm cửa sổ, đối tượng, menu, các tập tin đa phương tiện, các trang web, webcam và nhiều hơn nữa. Hình ảnh chụp của phần mềm này được bảo đảm rằng “Những gì bạn thấy là những gì bạn chụp được”. Ngoài ra, nó hỗ trợ các thiết bị từ máy tính Windows đến Surface Pro, Mac và nhiều thiêt bị khác.

Chế độ chụp màn hình mạnh mẽ và linh hoạt:

Trong phần mềm chụp màn hình miễn phí này, người dùng có thể chụp ảnh màn hình một cách thuận tiện với chế độ tất cả trong một, chụp toàn màn hình, chụp một khu vực tùy chỉnh, cửa sổ ứng dụng, chụp chậm và nhiều hơn nữa. Bạn có thể chọn chế độ bạn muốn ngay lập tức và lưu ảnh chụp màn hình vào clipboard.

Phát hiện cửa sổ thông minh:

Khi tính năng chụp ảnh màn hình của phần mềm được kích hoạt, nó sẽ ngay lập tức phát hiện ra các cửa sổ ứng dụng đang xuất hiện trên màn hình. Chỉ cần di chuột đến một cửa sổ và bấm chụp. Hình ảnh của cửa sổ ứng dụng đó có thể được lưu lại ngay lập tức theo cú nhấp chuột của bạn.

Chức năng chỉnh sửa phong phú:

Apowersoft Free Screen Capture

Đối với người dùng muốn vẽ lên hoặc chú thích hình ảnh chụp màn hình của mình thì công cụ vẽ được nhúng trong phần mềm sẽ xuất hiện ngay sau khi một ảnh màn hình được chụp, cho phép người dùng đặt văn bản, mũi tên, hình dạng để đánh dấu vào hình ảnh. Với công cụ vẽ tay miễn phí và các hình chữ nhật sẽ giúp bạn làm nổi bật khu vực màn hình người dùng muốn nhấn mạnh. Hơn nữa, phần mềm cũng hỗ trợ tính năng zoom-in, zoom-out giúp cho việc chỉnh sửa ảnh thuận tiện hơn.

Chia sẻ màn hình tiện lợi:

Ngay sau khi ảnh màn hình được chụp và chỉnh sửa, người dùng có thể sử dụng các tùy chọn xuất bản được tích hợp sẵn trong phần mềm, để dễ dàng chia sẻ ảnh theo nhiều cách như: chia sẻ trên mạng xã hội, giao tiếp thông qua các web nhắn tin, gửi email. Việc chia sẻ này diễn ra đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột.

Lưu trữ miễn phí ảnh chụp màn hình trên các đám mây:

Bên cạnh những tính năng ưu việt như trên, phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí này còn cung cấp không gian lưu trữ miễn phí trên các đám mây điện toán cho người dùng. Chỉ cần hoàn thành một ảnh chụp màn hình, người dùng sẽ có tùy chọn để tải nó lên các đám mây. Điều này giúp tiết kiệm không gian ổ cứng, hơn nữa với các máy chủ được bảo vệ nghiêm ngặt, những bức ảnh của bạn sẽ đảm bảo được tính riêng tư.

Tại sao nên chọn Apowersoft Free Screen Capture để chụp ảnh màn hình

Hiện nay có rất nhiều tình huống, những nơi phải chụp ảnh màn hình, có thể là để lưu trữ thông tin, chia sẻ để giải thích chính xác những gì muốn nói. Với kinh nghiệm của người sử dụng và nhà phát triển, đã lựa chọn ra một số dịp phổ biến phải sử dụng phần mềm:

Đào tạo và trình diễn:

Đào tạo và hướng dẫn giáo dục hiện nay khá phổ biến trên Internet. Điều này dẫn đến các giáo viên hoặc cascn bộ kỹ thuật cần phải giải thích các tác phẩm, bài giảng của họ qua Internet một các trực quan nhất, khi mà từ ngữ không thể giải thích hoàn toàn.
Một bức ảnh trị giá cả ngàn từ, gửi một bức ảnh với chú thích trên đó sẽ làm cho thông tin cần truyền tải trở nên dễ hiểu hơn. Các công cụ vẽ được tích hợp sẵn giúp tạo ra các đối tượng trên màn hình như mũi tên, văn bản, đường kẻ, hình chữ nhật, hình tròn… cho phép miêu tả thông tin hiệu quả hơn.

Hướng dẫn chơi game:

Nếu bạn là một game thủ ưu tú, hay một biên tập viên mảng game, bạn có thể cần chụp ảnh màn hình khi review một trò chơi, hoặc đơn giản chỉ là chia sẻ niềm vui với bạn bè. Khi đạt được một mục tiêu, nhiệm vụ, mức độ hoặc giai đoạn nào đó, bạn có thể sử dụng công cụ này để nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời. Hơn nữa, bạn cũng sẽ cần chèn chữ, các ký hiệu lên ảnh để tạo hướng dẫn cho người chơi. Trong trường hợp này những công cụ chỉnh sửa được tích hợp trong phần mềm sẽ thật sự hữu ích.

Khi chat:

Khi tán gẫu, trò chuyện, trao đổi công việc với bạn bè, đồng nghiệp qua Skype, hoặc những dịch vụ IM (Instant Messenger) khác, bạn muốn chia sẻ những gì bạn thấy trên màn hình với họ, đó là lúc bạn cần đến phần mềm này. Một trường hợp cụ thể là khi bạn có hẹn với bạn bè, và muốn giải thích nơi hẹn. Thay vì giải thích rất nhiều, bạn chỉ cần chụp ảnh Google Map, thêm vào các hiệu ứng như mũi tên, đường kẻ và chia sẻ cho bạn bè.

Gửi hình ảnh qua mạng xã hội:

Khi lang thang trên Internet bạn có thể sẽ bắt gặp những tin tức, hình ảnh rất thú vị, muốn chia sẻ với bạn bè qua các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterset…, chỉ cần một vài cú nhấp chuột từ Free Screen Capture, thêm vài thao tác để chỉnh sửa ảnh theo ý muốn là bạn đã có thể chia sẻ ảnh mà không lãng phí nhiều thời gian.

Buổi họp trực tuyến:

Khi trình bày báo cáo, hoặc một vấn đề nào đó, bạn cần thêm dữ liệu, hình ảnh hoặc các trang tài liệu mềm, thì Free Screen Capture sẽ giúp bạn biến chúng thành những hình ảnh, dễ dàng mang vào bài trình bày. Với tính năng chụp ảnh bằng phím nóng, highlight, chèn text vào hình ảnh sẽ giúp cho bài trình bày trực quan, sinh động hơn.

Giám sát bọn trẻ:

Internet là con dao hai lưỡi, nó cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích nhưng cũng có những thông tin mang lại tác động xấu cho trẻ em, khi chúng lướt web một mình. Để có thể dễ dàng kiểm soát xem lũ trẻ làm gì trên Internet khi vắng mặt người lớn, hãy sử dụng chế độ chụp chậm thông minh để ghi lại màn hình trong khoảng thời gian tùy chỉnh.

Ghi lại các thông tin của thị trường chứng khoán:

Những người môi giới chứng khoán và các nhà đầu tư dựa trên những thông tin nóng hổi nhất như một sự đảm bảo cho lợi ích tối đa của họ. Nếu bạn là một trong số đó, hãy sử dụng phần mềm này để ghi lại những dữ liệu trên màn hình và sau đó viết một vài dòng mô tả cần thiết. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng chế độ chụp chậm để chụp ảnh màn hình cho hội đồng quản trị khi bạn đi vắng.

Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ thông dụng như: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Trung…

So với những phần mềm chụp ảnh màn hình mất phí, thì những tính năng mô tả ở trên không phải là vô cùng đặc biêt, nhưng so với các phần mềm miễn phí, thì Apowersoft Free Screen Capture thực sự nổi bật. Nó là một phần mềm phải có để tạo ra những ảnh chụp màn hình ấn tượng. Hãy download Apowersoft Free Screen Capture và trải nghiệm những điều thú vị nó mang lại.

Bích Thủy

Trả lời